Họa sĩ Phan Đăng Hoàng

Phan Đăng Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #73937

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005494090656

Email: dhoang500@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Đăng Hoàng

Họa sĩ Phan Đăng Hoàng sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phan Đăng Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 73937 trên thế giới và thứ 323 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ Phan Đăng Hoàng

Phan Đăng Hoàng là một họa sĩ trẻ nổi tiếng ở lĩnh vực vẽ tranh chân dung người nổi tiếng. Hoàng từng được Tạp chí nổi tiếng của Mỹ là Art Peopl đăng tải chân dung như một người họa sĩ trẻ đầy tài năng của Việt Nam.

Hoàng sinh ra và lớn lên tại mảnh đất xứ Nghệ, anh chàng có vẻ ngoài nhỏ nhắn, điển trai, nhưng lanh lợi và có niềm yêu thích đặc biệt với môn hội họa, đặc biệt là tranh truyền thần. Năm 3 tuổi, Hoàng đã được tiếp xúc với dòng tranh này, nhưng đến năm 2013 anh chàng mới chính thức bén duyên với nghề. Hoàng đã khẳng định được những cố gắng, nỗ lực của bản thân dành cho đam mê nghệ thuật khi là người đầu tiên được Art Peopl vinh danh. Ngoài ra, Hoàng còn được COLORED PENCIL vinh danh trong năm 2016.

Biết vẽ từ năm 3 tuổi khi còn là là cậu bé chưa biết mặt chữ. Nhưng nhờ được nuôi dưỡng trong một cái nôi nghệ thuật, khi có ông bà ngoại đều là những thành viên của Hội Mỹ Thuật Việt Nam nên Hoàng đã được truyền ngọn lửa đam mê này.

Hoàng cho biết, cậu đến với thể loại tranh truyền thần là một cơ duyên. Ban đầu cậu chỉ học phác thảo vẽ bút chì nữ ca sĩ Bảo Thy. Sau đó cậu bắt đầu tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, và lựa chọn sao Việt là những đối tượng để truyền tải dòng tranh truyền thần. Hoàng cho rằng, họ không chỉ là những người nổi tiếng, mà còn là những người đã truyền cảm hứng cho những bạn trẻ, những người có đam mê nghệ thuật như cậy.

Anh chàng xứ Nghệ chọn cho mình cách tiếp cận nhân vật thông qua báo chí và truyền thông, đặc biệt là hình ảnh trên những tạp chí thời trang để cảm nhận và nắm bắt được thần thái của họ, để truyền tải vào bức ảnh. Đến nay, Hoàng đã vẽ hơn 50 bức tranh truyền thần về những người nổi tiếng trong showbiz Việt, trong đó có Hồ Quỳnh Hương, Phạm Hương, Hồ NGọc Hà, Minh Hằng, Mỹ Tâm, Lý Nhã Kỳ.... các bức tranh đề rất sống động và thần thái thì không khác gì ngoài đời thực.

Bức chân dung mà Hoàng ấn tượng và có nhiều cảm xúc nhất, đó chính là chân dung ca sĩ Mỹ Tâm. Bởi vì trong quá trình vẽ nữ ca sĩ này, Hoàng đã gặp nhiều khó khăn từ việc truyền tải thần thái, xử lý những mảng miếng hình khối trên gương mặt bằng các màu sắc tinh tế, và kỹ thuật điêu luyện. Hoàng cho rằng, có lẽ đó là một trở ngại với những người không được đào tạo qua trường lớp như cậu. Nhưng chính đam mê đã giúp Hoàng hoàn thành xuất sắc tác phẩm này.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Phan Đăng Hoàng

Ảnh chân dung họa sĩ Phan Đăng Hoàng
Ảnh chân dung họa sĩ Phan Đăng Hoàng
Bức ảnh họa sĩ Phan Đăng Hoàng tại buổi tặng tranh cho Hoa hậu Châu Á
Bức ảnh họa sĩ Phan Đăng Hoàng tại buổi tặng tranh cho Hoa hậu Châu Á
Phan Đăng Hoàng được Tạp chí Art People viết bài
Phan Đăng Hoàng được Tạp chí Art People viết bài
Phan Đăng Hoàng là một họa sĩ trẻ có tài năng về thể loại tranh truyền thần
Phan Đăng Hoàng là một họa sĩ trẻ có tài năng về thể loại tranh truyền thần
Họa sĩ Phan Đăng Hoàng luôn muốn truyền tải thần thái thực của nhân vật vào tranh
Họa sĩ Phan Đăng Hoàng luôn muốn truyền tải thần thái thực của nhân vật vào tranh
Hình ảnh mới về họa sĩ Phan Đăng Hoàng
Hình ảnh mới về họa sĩ Phan Đăng Hoàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Đăng Hoàng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Phan Đăng Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Họa sĩ Phan Đăng Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Đăng Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Phan Đăng Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Phan Đăng Hoàng. Phan Đăng Hoàng sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Đăng Hoàng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Phan Đăng Hoàng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si phan dang hoang. phan dang hoang profile
Họa sĩ Phan Đăng Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Đăng Hoàng sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Phan Đăng Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Phan Đăng Hoàng là ai? Họa sĩ Phan Đăng Hoàng và bạn gái, Phan Đăng Hoàng và vợ con, Phan Đăng Hoàng và người yêu