Hot boy Đặng Phước Thắng

Ảnh của Đặng Phước Thắng #
197
Hot boy

Đặng Phước Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #76162

Facebook: https://www.facebook.com/dangphuocthang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot boy Đặng Phước Thắng

Hot boy Đặng Phước Thắng là ai?
Đặng Phước Thắng sinh năm 1995 hiện là một chàng hotboy nổi lên trong chương trình "Người bí ấn" trong chương trình chàng hotboy Phước Thắng được ca sĩ Hòa Minzy bày tỏ sự thích thú của mình với chàng trai đã thay đổi hình thể hoàn hảo Đặng Phước Thắng nhờ tập luyện thể dục thể hình. Tại chương trình "Người bí ẩn" Phước Thắng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì được Hòa Minzy chú ý bởi Thắng đã theo dõi bạn Hòa từ khi Hòa Minzy ở Học Viện Ngôi Sao, không ngờ được tỏ tình ngay trên sân khấu.
Ngay sau khi xuất hiện trong chương trình chàng trai Phước nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, hàng ngày, anh nhận được không ít những lời tư vấn, hỏi thăm về chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả. Chàng trai 9X cảm thấy rất vui vì những thay đổi của mình đang tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ khác mong muốn có được thân hình đẹp như mình.
Hiện tại Phước Thắng đang làm huấn luyện viên thể hình, anh chàng nổi lên trong cộng đồng mạng sau màn thay đổi ngoại hình vô cùng ngoại mục khi tăng 30 kg nhờ vào tập gym. Từ một hình ảnh gầy gò thiếu sức sống Phước Thắng đã thay đổi bản thân trở thành một một người đô con nhờ vào việc kiên trì tập gym và trở thành một hotboy không kém cạnh các siêu sao người mẫu. Phước Thắng đặc biệt đam mê với bộ môn thể hình không phải là cần một ngoại hình hoàn hảo như những người mẫu, nhưng anh cần một sức khỏe vì thế cần phải chăm tập thể dục và ăn uống điều độ. Bởi không ai thành công mà lại ốm yếu cả.
Phước Thắng từng đã tốt nghiệp trường Đại Học Văn Lang khoa quan hệ công chúng và truyền thông với ước mơ là trở thành một BTV truyền hình. Ngoài ra anh còn tốt nghiệp fitness của NCSF (National Coucil of strength and fitness) Singapore. Sau này Phước Thắng muốn mở một studio về gym vừa làm phòng luyện tập vừa là nơi gặp gỡ các bạn trẻ, để một lần nữa truyền những động lực cho các bạn trẻ.
Xin chúc cho Phuowvs Thắng thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện được những dự định sắp tới của mình trong tương lai.


 
 

Hot boy Đặng Phước Thắng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đặng Phước Thắng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đặng Phước Thắng

Hot boy Đặng Phước Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Phước Thắng sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Hot boy Đặng Phước Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Phước Thắng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đặng Phước Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 76162 trên thế giới và thứ 197 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đặng Phước Thắng

Ảnh Hot boy Đặng Phước Thắng 0
Ảnh Hot boy Đặng Phước Thắng 1
Ảnh Hot boy Đặng Phước Thắng 2
Ảnh Hot boy Đặng Phước Thắng 3
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Phước Thắng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Phước Thắng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Đặng Phước Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Phước Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đặng Phước Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com