Hot boy Hà Công Tuấn Anh

Ảnh của Hà Công Tuấn Anh #
228
Hot boy

Hà Công Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #82979

Facebook: https://www.facebook.com/kyo.ha.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Công Tuấn Anh

Hot boy Hà Công Tuấn Anh sinh ngày 19-9-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hà Công Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 82979 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-9-1994: quân đội Hoa Kỳ vào Haiti để thực thi sự trở lại của Tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide.

Tiểu sử Hot boy Hà Công Tuấn Anh

Hà Công Tuấn Anh là anh chàng hot boy được nhiều khán giả truyền hình yêu mến sau chương trình "Quý ông đại chiến" năm 2018. Trước đó, Tuấn Anh từng là một nhân tố sáng giá của cuộc thi "So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy" vào năm 2016. Anh chàng từng khiến người xem phải trầm trồ trước những bước nhảy điêu luyện.

Trong tập 2 "Quý ông đại chiến" phát sóng vào ngày 12/5/2018, trên kênh VTV3, Hà Công Tuấn là nhân vật khiến các quý cô của chương trình có màn tranh cãi nảy lửa. Ngay ở những phút đầu tiên, anh chàng sinh năm 1994 đã khiến toàn bộ phim trường đứng ngồi không yên vì vẻ nam tính, điển trai và điệu nhảy sexy của mình. Ninh Dương Lan Ngọc Hari Won luôn miệng khen ngợi "Anh ấy cười dễ thương quá".

Hot boy 9X tiết lộ, anh luôn chủ động đưa điện thoại và ví của mình cho người yêu để họ không phải mất công lục lọi khi ngủ. Không những thế, anh chàng còn ghi điểm ở phát ngôn "Phụ nữ là kỳ quan tuyệt nhất của tạo hóa". Bà xã Trấn Thành đã đòi chết vì Tuấn Anh trong khi diễn viên Lâm Vỹ Dạ lại muốn bắt anh chàng về nhà nuôi. Ở vòng 2, Tuấn Anh trở lại với điệu nhảy vô cùng sexy. Sau tiết mục, cả 4 nữ nghệ sĩ của chương trình đã ùa lên sân khấu tiếp sức cho Tuấn Anh. Riêng hoa hậu Kỳ Duyên thì ẩn ý rằng cả hai cùng mặc trang phục cùng màu thì nên thuộc về nhau. Và kết quả bất ngờ là Tuấn Anh đã về đội của Kỳ Duyên thật.

Trong vai một quý cô có tiền, Kỳ Duyên đã tìm đến phòng gym của Tuấn Anh và dùng những chiêu trò để "mồi chài" anh chàng soái ca Tuấn Anh của Ninh Dương Lan Ngọc. Và cuối cùng, Hà Công Tuấn Anh đã trải 3 vòng thi và trở thành quý ông tiếp theo giành chiến thắng tại "Quý ông đại chiến".

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Hà Công Tuấn Anh

Ảnh chân dung hot boy Hà Công Tuấn Anh
Ảnh chân dung hot boy Hà Công Tuấn Anh
Hà Công Tuấn Anh từng là thí sinh sáng giá của chương trình
Hà Công Tuấn Anh từng là thí sinh sáng giá của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy"
Một ảnh mới về hot boy Hà Công Tuấn Anh
Một ảnh mới về hot boy Hà Công Tuấn Anh
Hình ảnh hot boy Hà Công Tuấn Anh trên sân khấu
Hình ảnh hot boy Hà Công Tuấn Anh trên sân khấu "Quý ông đại chiến"

Hà Công Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Hà Công Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Công Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Hà Công Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Hà Công Tuấn Anh. Hà Công Tuấn Anh sinh ngày 19 tháng 9 năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Công Tuấn Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Hà Công Tuấn Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy ha cong tuan anh. ha cong tuan anh profile
Hot boy Hà Công Tuấn Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Công Tuấn Anh sinh ra ở đâu?, Hot boy Hà Công Tuấn Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hà Công Tuấn Anh là ai? Hot boy Hà Công Tuấn Anh và bạn gái, Hà Công Tuấn Anh và vợ con, Hà Công Tuấn Anh và người yêu

Website liên kết