Hot boy Huỳnh Hữu Phước

Ảnh của Huỳnh Hữu Phước #
184
Hot boy

Huỳnh Hữu Phước

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-6-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #81563

Facebook: https://www.facebook.com/phuocbet0694

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Hữu Phước

Hot boy Huỳnh Hữu Phước sinh ngày 17-6-1994 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Huỳnh Hữu Phước xếp hạng nổi tiếng thứ 81563 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-6-1994: chậm tốc độ đuổi O. J. Simpson bởi cảnh sát, theo dõi bởi hàng triệu người trên TV, kết thúc vào bắt giữ ông.

Tiểu sử Hot boy Huỳnh Hữu Phước

Huỳnh Hữu Phước hot boy Tây Ninh đa tài với gương mặt điển trai, nụ cười dễ mến chiếm trọn trái tim hàng ngàn thiếu nữ. Vẻ ngoài thu hút, gương mặt sáng cùng nhiều tài lẻ, Hữu Phước khiến bao nàng si mê và nhiều chàng trai ghen ty. Facebook cá nhân của Hữu Phước hiện có hơn 11.000 người theo dõi. Được mọi người quan tâm và yêu mến, bản thân Hữu Phước cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mỗi hình ảnh hay trạng thái cập nhật đều được mọi người quan tâm là động lực giúp cuộc sống của Hữu Phước thú vị hơn, đặc biệt còn giúp công việc kinh doanh online của anh hiệu quả hơn.
Sở thích của Hữu Phước là nghe nhạc, chụp hình, đi chơi cùng bạn bè và thích kinh doanh từ nhỏ. Sở trường của Hữu Phước là nhảy hiện đại, diễn xuất, kinh doanh. Có lợi thế về ngoại hình cũng như được sự yêu mến của nhiều người nhưng Hữu Phước vẫn quyết định không tham gia nghệ thuật. Mặc dù đã học thanh nhạc, nhảy, diễn xuất nhưng Hữu Phước không tự tin đứng trước khán giả nên cảm thấy không có duyên với nghệ thuật.
Hữu Phước đến với công việc kinh doanh thời trang Online rất tình cờ. Khi mới tốt nghiệp THPT, không có sự quản lý của gia đình, Hữu Phước bắt đầu tụ tập, chơi bời. Tương lai rất mờ mịt với chàng trai trẻ. Từ một chàng trai siêu "quậy" không làm gì ra tiền Hữu Phước bất ngờ gặp lại một người bạn rất thân. Người bạn ấy hướng dẫn Hữu Phước bán hàng Online, giúp đỡ đủ đường, ngay cả khi anh chán nản không còn say mê cũng được người ấy động viên. Có thể nói công việc kinh doanh thời trang đã chọn Hữu Phước chứ anh không chọn nghề. Tuy nhiên đây cũng là may mắn khi Hữu Phước bước ra cuộc sống. Hữu Phước sẽ theo đuổi công việc kinh doanh này hết mình. Anh cũng tự làm người mẫu cho những sản phẩm thời trang mình bán trên Facebook. Thu nhập từ việc kinh doanh giúp Hữu Phước có cuộc sống ổn định và có thể giúp đỡ gia đình phần nào. Ước mơ của Hữu Phước là mở một cửa hàng thời trang để phục vụ khách hàng đã ủng hộ anh trong thời gian qua. Hữu Phước hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ để công việc kinh doanh thuận lợi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Huỳnh Hữu Phước

Hot boy điển trai Huỳnh Hữu Phước
Hot boy điển trai Huỳnh Hữu Phước
Hot boy Huỳnh Hữu Phước thành công với việc kinh doanh Online
Hot boy Huỳnh Hữu Phước thành công với việc kinh doanh Online
Hot boy đa tài Huỳnh Hữu Phước khiến bao nàng si mê
Hot boy đa tài Huỳnh Hữu Phước khiến bao nàng si mê

Huỳnh Hữu Phước trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Hot boy Huỳnh Hữu Phước

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Hữu Phước được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Huỳnh Hữu Phước có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Huỳnh Hữu Phước. Huỳnh Hữu Phước sinh ngày 17 tháng 6 năm 1994 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Hữu Phước. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Huỳnh Hữu Phước. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy huynh huu phuoc. huynh huu phuoc profile
Hot boy Huỳnh Hữu Phước là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Hữu Phước sinh ra ở đâu?, Hot boy Huỳnh Hữu Phước bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Huỳnh Hữu Phước là ai? Hot boy Huỳnh Hữu Phước và bạn gái, Huỳnh Hữu Phước và vợ con, Huỳnh Hữu Phước và người yêu