Hot boy Nguyễn Việt Hoàng

Nguyễn Việt Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Thái Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2398

Facebook: https://www.facebook.com/hoangvietnguyen2110

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Việt Hoàng

Hot boy Nguyễn Việt Hoàng sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Việt Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 2398 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Việt Hoàng

Nguyễn Việt Hoàng ban đầu được khán giả chú ý vì là em trai của ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng MTP. Việt Hoàng từng nhiều lần "tháp tùng" ủng hộ anh trai trong những buổi họp fan. Thế nhưng với ngoại hình, học lực cùng tài năng của mình, Việt Hoàng nhanh chóng ghi điểm và ngày càng chứng minh mình có tố chất chẳng kém gì anh trai. Việt Hoàng sở hữu giọng hát ngọt ngào và cảm xúc. Hình ảnh cậu bản ôm đàn Guitar cùng những clip đàn hát khiến nhiều người thích thú. Việt Hoàng chia sẻ khá nhiều clip hát trên Facebook cá nhân, trong đó có nhiều màn cover ca khúc của anh trai. Nhiều khán giả nhận xét Việt Hoàng hát hay không kém gì anh trai.
Điển trai, hát hay nhưng Việt Hoàng chưa từng nghĩ sẽ theo con đường âm nhạc, nghệ thuật chuyên nghiệp. Việt Hoàng ước mơ sẽ thi vào trường Báo chí sau khi tốt nghiệp THPT. Việt Hoàng muốn trở thành nhà báo để bảo vệ anh trai. Việt Hoàng có thành tích học tập đáng nể, là học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình. Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, Việt Hoàng đạt 27,75 điểm đứng vị trí thứ 17 trong tổng số thí sinh dự thi chuyên Địa năm đó của trường. Vừa đẹp trai, vừa học giỏi, vừa đa tài là những gì người khác nhắc về Việt Hoàng.
Việt Hoàng yêu thích nhiều môn thể thao, đặc biệt là bóng đá và boxing. Cậu bạn từng đạt được một số thành tích khi tham gia các câu lạc bộ văn thể và đội bóng của trường. Việc luyện tập thể thao hàng ngày giúp Việt Hoàng có được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Nhiều cư dân mạng nhận xét gương mặt của Việt Hoàng góc cạnh và nam tính hơn anh trai Sơn Tùng. Những năm trước, Việt Hoàng từng xuất hiện với vẻ ngoài thư sinh, gầy còm khi đứng trên sân khấu cùng anh trai. Qua vài năm, Việt Hoàng đã dậy thì thành công, trưởng thành, điển trai và nam tính không ngờ.
Có anh trai rất nổi tiếng nhưng Việt Hoàng luôn hòa đồng với bạn bè. Facebook cá nhân của Việt Hoàng hiện có hơn 120.000 lượt theo dõi, cậu bạn thường xuyên cập nhật những hình ảnh và clip cover trên trang cá nhân. Việt Hoàng không hề dựa hơi anh trai để nổi tiếng. Sơn Tùng MTP hiếm khi bình luận hay bày tỏ cảm xúc trong bài viết của Việt Hoàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Việt Hoàng

Hot boy điển trai Nguyễn Việt Hoàng
Hot boy điển trai Nguyễn Việt Hoàng
Em trai Sơn Tùng MTP dậy thì thành công trở thành hot boy
Em trai Sơn Tùng MTP dậy thì thành công trở thành hot boy
Hot boy Việt Hoàng thân thiện với bạn học
Hot boy Việt Hoàng thân thiện với bạn học
Hot boy Việt Hoàng và Sơn Tùng MTP
Hot boy Việt Hoàng và Sơn Tùng MTP
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Việt Hoàng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Việt Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Việt Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Việt Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Việt Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nguyễn Việt Hoàng. Nguyễn Việt Hoàng sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Việt Hoàng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nguyễn Việt Hoàng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nguyen viet hoang. nguyen viet hoang profile
Hot boy Nguyễn Việt Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Việt Hoàng sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Việt Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Việt Hoàng là ai? Hot boy Nguyễn Việt Hoàng và bạn gái, Nguyễn Việt Hoàng và vợ con, Nguyễn Việt Hoàng và người yêu