Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

Ảnh của Nguyễn Trọng Tài #
399
Ca sĩ

Nguyễn Trọng Tài

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #2777

Facebook: https://www.facebook.com/Nguyentrongtaixx

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0935 055 260 (Chị Tiên)

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trọng Tài

Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài sinh ngày ?-?-1997 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Trọng Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 2777 trên thế giới và thứ 399 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

Nguyễn Trọng Tài là một cái tên mới nhưng cũng không còn xa lạ với khán giả âm nhạc Việt. Anh chàng sinh viên 9X này cùng bạn của mình là San Ji hiện đang gây sốt với MV "Hongkong1". Được biết, cả hai đang là nghệ sĩ trực thuộc quản lý của công ty của ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Dưới sự hỗ trợ của nam ca sĩ "Người ấy", hai anh chàng sinh viên 9X đang được trau dồi thêm những kiến thức âm nhạc.

"Hongkong1" đã trở thành một hiện tượng mạng của thế hệ 9X và 10X trong những ngày qua. Nhiều cư dân mạng còn tỏ ra thích thú với tựa đề của MV. Cũng có người có những bình luận thú vị về cái tên "Hongkong1". Tuy nhiên, chủ nhân của ca khúc này là Trọng Tài đã cho biết, thực ra Hongkong1 không hề mang ý nghĩa là "hông còn gì" hay "chuyện tình lướt qua", "Nếu đóa hoa hồng trước kia chưa về"... như cư dân mạng tưởng tượng. Hongkong 1 chỉ đơn giản là một cái tên do người cover tự ý đặt mà thôi.

Lý do Trọng Tài đặt tên cho MV đầu tiên của minh "Hongkong1" đơn giản là vì anh chàng thích xem phim của Châu Tinh Trì nên bị ảnh hưởng bởi cái buồn tình tưng tửng trong phim. Và Tài đã gom những dang dở khi yêu mà mang vào ca khúc. Vậy nên, ca khúc mới mang màu sắc lạ, giai điệu hơi hướm thập niên 90.

Được biết, Trọng Tài hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Anh chàng này không phải là một người có đời sống mạng xã hội sôi động. Vậy nên trước khi trở thành hiện tượng mạng với "Hongkong1" thì trang cá nhân của anh chàng rất ít thông tin. Trọng Tài và Sanji là đôi bạn thân. Cũng chính Sanji là người đã tặng tài bộ quần áo màu vàng mà anh chàng mặc trong clip demo Hongkhong1 viral khủng trên mạng xã hội. Cả hai quen biết nhau khi cùng tham gia câu lạc bộ guitar của trường Kinh tế.

Liệu Hongkong1 sẽ là một viên pháo hoa được bắn lên không trung tỏa sáng trong phút chốc hay sẽ mở ra một con đường âm nhạc chuyên nghiệp cho Trọng Tài, điều đó không có ai có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng rằng sau Hongkong1, anh chàng sẽ chứng minh được khả năng âm nhạc của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Trọng Tài
Ảnh chân dung ca sĩ Nguyễn Trọng Tài
Bức ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Trọng Tài
Bức ảnh mới về ca sĩ Nguyễn Trọng Tài
Nguyễn Trọng Tài sáng tác "Hongkong1" vì mê phim của Châu Tinh Trì
Nguyễn Trọng Tài sáng tác "Hongkong1" vì mê phim của Châu Tinh Trì
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Trọng Tài và Sanji
Hình ảnh ca sĩ Nguyễn Trọng Tài và Sanji
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trọng Tài

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trọng Tài trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1997

Ghi chú về Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trọng Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trọng Tài sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài là ai? Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài và bạn gái, Nguyễn Trọng Tài và vợ con, Nguyễn Trọng Tài và người yêu