Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Ảnh của Nhữ Nguyễn Nguyên Trực #
243
Hot boy

Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #86708

Facebook: http://facebook.com/NhuNgocNguyenTrucWriter

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nhữ Nguyễn Nguyên Trực xếp hạng nổi tiếng thứ 86708 trên thế giới và thứ 243 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Nhữ Nguyễn Nguyên Trực là một nam sinh vô cùng điển trai của trường Học Viện Khoa Học Quân Sự. Hiện nay, Nguyên Trực đang là sinh viên năm 4 hệ dân sự Học viện Khoa học Quân sự.
Với chiều cao nổi bật 1m78, nặng 70kg, cùng khuôn mặt đẹp, Nguyên Trực đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả khi tham gia cuộc thi tài năng dành cho sinh viên iMiss Thăng Long 2018. Nguyên Trực đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, chụp ảnh theo chủ đề.
Ngoài ra, Nguyên Trực còn là một người rất đam mê với việc dẫn chương trình. Nguyên Trực sở hữu một chất giọng ấm, vang và truyền cảm cùng với cách xử lý tình huống nhanh, sắc bén nên anh đã thử sức mình trong lĩnh vực MC. Anh đã từng dẫn rất nhiều những chương trình, sự kiện lớn nhỏ tại trường cũng như các hoạt động ở nơi anh đang sống.
Bên cạnh đó, Nguyên Trực còn là gương mặt đại diện cho rất nhiều những hãng thời trang nổi tiếng dành cho tuổi teen và cả những những người thành đạt.
Ngoài ra, Nguyên Trực còn thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất, tham gia những bộ phim ngắn được rất nhiều khán giả ủng hộ.
Tuy nhiên, trong thời gian này, Nguyên Trực muốn tập trung vào việc học để có thể hoàn thành tốt nội dung học trên trường. Nếu còn thời gian rảnh anh vẫn cố gắng xắp xếp để tham gia chụp ảnh mẫu, làm MC, tham gia một số vai diễn nho nhỏ và đặc biệt còn học thêm cách diễn trên sàn catwalk nữa chứ. Bởi Nguyên Trực còn đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực làm người mẫu.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Nguyên Trực đang ngày ngày thực hiện ước mơ của mình với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Thành công chắc chắn đang chờ anh ở phía trước!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Vẻ điển trai lịch lãm của Nguyên Trực
Vẻ điển trai lịch lãm của Nguyên Trực
Nguyên Trực với hình ảnh rất cá tính
Nguyên Trực với hình ảnh rất cá tính
Nguyên Trực trong bộ đồ đi lễ chùa
Nguyên Trực trong bộ đồ đi lễ chùa
Hình ảnh Nguyên Trực vô cùng thư sinh trên cầu Long Biên
Hình ảnh Nguyên Trực vô cùng thư sinh trên cầu Long Biên
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nhữ Nguyễn Nguyên Trực trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhữ Nguyễn Nguyên Trực được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực. Nhữ Nguyễn Nguyên Trực sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhữ Nguyễn Nguyên Trực. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nhu nguyen nguyen truc. nhu nguyen nguyen truc profile
Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhữ Nguyễn Nguyên Trực sinh ra ở đâu?, Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực là ai? Hot boy Nhữ Nguyễn Nguyên Trực và bạn gái, Nhữ Nguyễn Nguyên Trực và vợ con, Nhữ Nguyễn Nguyên Trực và người yêu

Website liên kết