Hot boy Tùng Sơn

Tùng Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #1791

Facebook: https://www.facebook.com/tung.son910

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tùng Sơn

Hot boy Tùng Sơn sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Tùng Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 1791 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Tùng Sơn

Tùng Sơn hot boy nổi tiếng Hà thành. Ngày Tùng Sơn chuyển đến lớp 10A3 trường THPT Việt Đức là ngày mà con gái trong trường lũ lượt kéo tới xem. Ai cũng muốn được nhìn tận mắt cậu học trò đẹp trai. Tùng Sơn còn khiến bao người ngưỡng mộ với câu chuyện tình học trò tuyệt đẹp với Trang Lou (em gái Vlogger nổi tiếng Huyme). Tùng Sơn và Trang Lou đều có chung niềm đam mê hội họa, cùng thi đỗ vào trường Đại học Mỹ thuật. Tùng Sơn và Trang Lou còn cùng tham gia một nhóm vẽ trang có tiếng ở Hà Nội. Công việc tuy vất vả nhưng hai người coi đó là niềm vui. Chuyện tình của cặp đôi được giới trẻ vô cùng quan tâm. Mỗi khi hình ảnh của hai người được chia sẻ lên mạng xã hội lại khiến cộng đồng mạng xôn xao.
 
 

Cuộc sống gia đình Tùng Sơn

Chuyện tình giữa Tùng Sơn và Trang Lou là mối tình 3 chung: chung trường cấp 3, chung trường Đại học, chung nhóm vẽ tranh tường. Ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy Tùng Sơn, Trang Lou thấy mình đã bị cảm nắng. Chàng hot boy cũng bị cái miệng hay cười của Trang Lou làm cho liêu xiêu. Giờ ra chơi, Tùng Sơn hay đứng ở hành lang để nhìn trộm nàng. Còn Trang Lou cũng thường tìm cách đi ngang qua lớp Tùng Sơn để có cơ hội nhìn thấy cậu bạn. Có lần, hai ánh mắt ấy gặp nhau, cả Tùng Sơn và Trang Lou đều bối rối quay đi. Cảm mến đối phương nhưng không ai dám nói với ai lời nào. Sau này, Trang Lou chủ động kết bạn với Tùng Sơn trên Facebook. Khỏi phải nói Tùng Sơn vui mừng thế nào khi nhận được lời mời kết bạn của người mình thầm thương trộm nhớ. Tùng Sơn xác nhận ngay tắp lự. Ngày ngày, hai người nói chuyện với nhau không biết chán. Trò chuyện cởi mở với nhau trên mạng nên khi gặp nhau ở trường, Tùng Sơn và Trang Lou đã dám nhìn nhau và cười chứ không chỉ nhìn trộm như trước đây nữa.
Sự chân thành, tính cách hiền lành, ham học hỏi của Tùng Sơn đã ghi điểm trong mắt bố mẹ Trang Lou, giúp cặp đôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ gia đình. Tháng 12/2015, Tùng Sơn và Trang Lou chính thức về chung một nhà. Hiện nay, cả hai có bé Xoài bụ bẫm, đáng yêu. Trang Lou nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ như thời con gái.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Tùng Sơn

Hot boy Tùng Sơn điển trai và lịch lãm
Hot boy Tùng Sơn điển trai và lịch lãm
Gia đình hạnh phúc của hot boy Tùng Sơn
Gia đình hạnh phúc của hot boy Tùng Sơn
Mối tình đẹp của hot boy Tùng Sơn và Trang Lou được nhiều người ngưỡng mộ
Mối tình đẹp của hot boy Tùng Sơn và Trang Lou được nhiều người ngưỡng mộ
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tùng Sơn

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Tùng Sơn trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Tùng Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Tùng Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Tùng Sơn. Tùng Sơn sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tùng Sơn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Tùng Sơn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy tung son. tung son profile
Hot boy Tùng Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tùng Sơn sinh ra ở đâu?, Hot boy Tùng Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Tùng Sơn là ai? Hot boy Tùng Sơn và bạn gái, Tùng Sơn và vợ con, Tùng Sơn và người yêu