Hot boy Phạm Hoàng An

Ảnh của Phạm Hoàng An #
176
Hot boy

Phạm Hoàng An

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #65517

Facebook: facebook.com/hoangan.qy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot boy Phạm Hoàng An

Hot boy Phạm Hoàng An là ai?
Phạm Hoàng An - hot boy sở hữu vẻ đẹp lãng tử, lai Tây với sống mũi cao, đôi mắt sâu và chiều cao lý tưởng 1m87 khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian qua. Có nhiều nét lai Tây nhưng Hoàng An khẳng định cậu là người Việt 100%. Những bức ảnh của "nam thần học đường" Phạm Hoàng An nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Phần lớn dân mạng dành tặng những lời khen ngợi có cánh cho chàng trai này.
Trang cá nhân của Hoàng An hiện có hơn 30. 000 lượt theo dõi, sự quan tâm của cộng động mạng với chàng trai này không hề nhỏ. Những lời mời kết bạn, số lượng theo dõi Facebook tăng đột biến khiến khiến Hoàng An không khỏi hoang mang. Tự nhận mình là người sống nội tâm, không thích nổi bật nên khi gây chú ý tại các diễn đàn, Hoàng An khá bối rối. Hoàng An không cảm thấy phiền khi có nhiều người chú ý song khá lo lắng, sợ đến lớp sẽ bị các bạn trêu và không biết giải quyết vấn đề này thế nào. Một phần cậu bạn cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi bản thân chỉ là một người bình thường mà lại được nhiều người quan tâm như vậy.
Dù có khá nhiều bức ảnh chụp chung với các bạn nữ trên mạng nhưng Hoàng An cho biết hiện vẫn chưa có người yêu. Nam sinh cho rằng còn quá trẻ để nghĩ tới chuyện tình cảm.
Phạm Hoàng An hiện là học sinh lớp 12 chuyên Anh 1 trường THPT chuyên Hạ Long, Quảng Ninh. Cậu bạn có sở thích chơi thể thao, nghe nhạc, lịch sử và chơi game. Ngoài việc học ở trường, Hoàng An còn là người mẫu ảnh cho một số shop thời trang. Tương lai, Hoàng An muốn trở thành luật sư giỏi. Vì vậy, cậu bạn hoàn toàn tập trung cho việc học để có thể thi vào trường Đại học Luật. Hoàng An còn có sở thích khác là ẩm thực và kinh doanh. Hot boy 10X muốn kết hợp cả hai đam mê này. Hoàng An muốn có một nghề tay trái là kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Chàng trai Quang Ninh chia sẻ từ nhỏ đã rất hay vào bếp phụ bà ngoại. Từ năm lớp 7, Hoàng An đã bắt đầu nấu những món đơn giản trong gia đình. Hàng ngày, Hoàng An vẫn phụ mẹ nấu bếp. Sở trường của cậu là món ốc nhồi xào lá lốt.
 
 

Hot boy Phạm Hoàng An trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Phạm Hoàng An là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot boy Phạm Hoàng An

Hot boy Phạm Hoàng An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Hoàng An

Hot boy Phạm Hoàng An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Hoàng An sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Hot boy Phạm Hoàng An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Hoàng An sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Hoàng An xếp hạng nổi tiếng thứ 65517 trên thế giới và thứ 176 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Phạm Hoàng An

Hot boy Phạm Hoàng An sở hữu vẻ đẹp lai Tây
Hot boy Phạm Hoàng An sở hữu vẻ đẹp lai Tây
Hot boy Phạm Hoàng An được xem là nam thần học đường
Hot boy Phạm Hoàng An được xem là nam thần học đường
Hot boy Phạm Hoàng An điển trai sống mũi cao và mắt sâu
Hot boy Phạm Hoàng An điển trai sống mũi cao và mắt sâu

Phạm Hoàng An trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hoàng An

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Hot boy Phạm Hoàng An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hoàng An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Phạm Hoàng An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: