Hot boy Phan Duy Minh

Ảnh của Phan Duy Minh #
153
Hot boy

Phan Duy Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #62928

Facebook: https://www.facebook.com/PhanDuyMinh0921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Duy Minh

Hot boy Phan Duy Minh sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phan Duy Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 62928 trên thế giới và thứ 153 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Phan Duy Minh

Phan Duy Minh là một chàng trai vô cùng điển trai và tài giỏi. Hiện tại, Duy Minh đang là người mẫu ảnh trẻ tuổi có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Duy Minh sở hữu một ngoại hình sáng với gương mặt điển trai, sống mũi cao và miệng cười duyên. Không những thế anh còn sở hữu một chiều cao ấn tượng cùng thân hình rắn rỏi nên Duy Minh luôn là người mẫu được săn đón tại Sài Thành.
Không chỉ hoạt động chính trong lĩnh vực nghệ thuật, Duy Minh còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Với tài kinh doanh giỏi, nhanh nhạy và có duyên trong bán hàng, Duy Minh đã từng bước khẳng định được tài năng của mình khi đảm nhiệm chức vị Giám đốc phát triển tại Hệ thống trà sữa; làm giám đốc tại một hãng Mỹ phẩm trắng da cao cấp và giám đốc kinh doanh nữa. Với vị trí nào Duy Minh cũng làm việc hết sức mình và đặc biệt có trách nhiệm. Duy Minh chia sẻ: “Mục đích kinh doanh của Minh không chỉ vì bản thân mà còn muốn hỗ trợ giúp đỡ nhiều người có công ăn việc làm ổn định, có một cuộc sống khá giả, ấm no. Vì thế khi có dự án gì hay, mới, Minh thường kêu gọi nhiều người cùng hợp tác”.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Duy Minh cho biết sẽ mở rộng thêm nhiều mô hình kinh doanh khác nhau để giúp đỡ hướng nghiệp cho những bạn trẻ, những người nghèo có việc làm ổn định cũng như xậy dựng, đóng góp thêm nhiều quỹ từ thiện để giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài thời gian làm việc, Duy Minh còn có sở thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi Duy Minh như được hòa mình vào với thiên nhiên và có được những cảm giác thư thái, thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Không những thế Duy Minh còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Phan Duy Minh

Hình ảnh người mẫu ảnh Duy Minh điển trai đa tài
Hình ảnh người mẫu ảnh Duy Minh điển trai đa tài
Duy Minh điển trai trong trang phục áo dài truyền thống
Duy Minh điển trai trong trang phục áo dài truyền thống
Duy Minh điển trai với góc nghiêng thần thánh
Duy Minh điển trai với góc nghiêng thần thánh
Duy Minh điển trai với nụ cười tỏa nắng
Duy Minh điển trai với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Duy Minh điển trai mơ mộng
Hình ảnh Duy Minh điển trai mơ mộng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Duy Minh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phan Duy Minh trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Hot boy Phan Duy Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Duy Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Phan Duy Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Phan Duy Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Duy Minh sinh ra ở đâu?, Hot boy Phan Duy Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Phan Duy Minh là ai? Hot boy Phan Duy Minh và bạn gái, Phan Duy Minh và vợ con, Phan Duy Minh và người yêu