Hot boy Thiên Nguyễn

Ảnh của Thiên Nguyễn #
154
Hot boy

Thiên Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #63340

Facebook: https://www.facebook.com/ThienBlues

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiên Nguyễn

Hot boy Thiên Nguyễn sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thiên Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 63340 trên thế giới và thứ 154 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Thiên Nguyễn

Thiên Nguyễn hot boy có hơn 30.000 người theo dõi trên trang cá nhân bị bạn gái đăng đàn "bóc phốt" vì nhu cầu cao. Những ngày gần đây, câu chuyện về một người mẫu nữ trẻ có hơn 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội đăng tải tin nhắn tố bạn trai không ngừng đòi hỏi "chuyện ấy" dẫn đến chia tay khiến dư luận xôn xao. Nhân vật nữ chính trong cuộc tranh cãi này cho biết bị Thiên Nguyễn đòi chia tay vì không đáp ứng được yêu cầu của anh chàng đề ra trong thời gian yêu nhau.
Theo những bằng chứng người mẫu nữ chia sẻ lên mạng xã hội, Thiên Nguyễn đã yêu cầu bạn gái "Một tuần gặp nhau đi chơi 2 lần, trong đó có 1 lần quan hệ". Theo quan niệm của Thiên Nguyễn tình yêu phải đi kèm với "chuyện ấy". Nếu bạn gái không chấp nhận được yêu cầu của anh thì cả hai chia tay. Do cảm thấy bất bình vì lời đề nghị của bạn trai nên cô gái quyết định đăng đàn tối cáo thới quen khó hiểu này.
Hàng loạt yêu cầu Thiên Nguyễn đưa ra trong thời gian yêu nhau đã bị bạn gái công khai qua những tin nhắn trò chuyện. Bạn gái của Thiên Nguyễn cũng không thể chịu nổi khi anh yêu cầu cô không được mặc đồ bánh bèo, không nhắn tín hỏi "Anh ăn chưa?", "Anh về chưa?"... Không những đưa ra những yêu cầu bạn gái cho là quá đáng, Thiên Nguyễn còn thừa nhận dù mới 23 tuổi nhưng đã từng qua lại với 20 cô gái khác và chưa yêu ai quá 3 tháng do không ai đáp ứng nổi nhu cầu của anh. Những chia sẻ của cô gái khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình và lên án lối sống buông thả của chàng trai.
Tuy nhiên, sau những chia sẻ của cô gái, Thiên Nguyễn đã lên tiếng thanh minh để sự việc không trở nên quá nghiêm trọng. Thiên Nguyễn đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân khẳng định mối quan hệ của anh và bạn gái do hai bên tự nguyện chứ không hề ép buộc. Thiên Nguyễn cho rằng bạn gái cũ cố ý "bóc phốt" để gây chú ý, những thông tin cô cung cấp chỉ là một phần sự thật khiến nhiều người hiểu lầm. Thiên Nguyễn cho biết hai người chia tay là do áp lực công việc, bạn gái ghen tuông khiến anh khá mệt mỏi. Mặc dù bị cộng đồng mạng ném đá khá nhiều nhưng Thiên Nguyễn đã dũng cảm không khóa Facebook, nhận hết những lời chửi bới mình. Hiện tại, cuộc chiến trên mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chuyện tình ồn ào này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Thiên Nguyễn

Hot boy Thiên Nguyễn bị bạn gái bóc phốt trên mạng xã hội
Hot boy Thiên Nguyễn bị bạn gái bóc phốt trên mạng xã hội
Hot boy Thiên Nguyễn bị bạn gái tố không ngừng đòi hỏi chuyện ấy
Hot boy Thiên Nguyễn bị bạn gái tố không ngừng đòi hỏi chuyện ấy
Hot boy Thiên Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng về giày
Hot boy Thiên Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng về giày
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiên Nguyễn

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thiên Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot boy Thiên Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiên Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Thiên Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Thiên Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiên Nguyễn sinh ra ở đâu?, Hot boy Thiên Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Thiên Nguyễn là ai? Hot boy Thiên Nguyễn và bạn gái, Thiên Nguyễn và vợ con, Thiên Nguyễn và người yêu