Hot boy Trần Nhật Đức

Ảnh của Trần Nhật Đức #
219
Hot boy

Trần Nhật Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #81946

Facebook: https://www.facebook.com/fx.neal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Nhật Đức

Hot boy Trần Nhật Đức sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trần Nhật Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 81946 trên thế giới và thứ 219 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Trần Nhật Đức

Trần Nhật Đức là một chàng trai vô cùng điển trai và tài năng. Nhật Đức hiện đang công tác trong một cơ quan Nhà nước tại Hà Nội.
Nhật Đức sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng với chiều cao vô cùng ấn tượng 1m82, cân nặng 78 kg, trông anh không khác gì một người mẫu.
Nhật Đức bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi anh đăng tải một bài viết cách đối diện với một loạt chuyện buồn ập đến cùng lúc. Chỉ sau một đêm, bài viết của Đức đã đạt được gần 25.000 lượt yêu thích, hàng nghìn bình luận được dân mạng để lại sau khi đọc câu chuyện.
Cụ thể, biến cố mà Nhật Đức đã phải trải qua khi tuổi đời còn rất trẻ: "Người yêu chia tay sau nhiều năm gắn bó, tiền mất hết, gia đình gặp trục trặc, sức khoẻ giảm sút nghiêm trọng". Đức cảm thấy mọi thứ dường như hoàn toàn sụp đổ, tưởng như chẳng còn gì để mất nữa. Nhưng rồi, mọi chuyện cũng qua, mọi thứ dần ổn định trở lại và bản thân Đức đã đứng dậy một cách mạnh mẽ nhất có thể…
Bài viết đó dường như nhận được rất nhiều sự đồng cảm của mọi người, tuy nhiên nếu như nhìn nhận dưới một góc độ khách quan hơn thì còn rất nhiều, rất nhiều người khác nữa đều đã từng trải qua những biến cố trong cuộc đời. Quan trọng là cách họ vượt qua như thế nào mà thôi.
Đối với Nhật Đức cậu luôn có mẹ là chỗ dựa vững chắc để cậu có thể sẻ chia, được động viên, được an ủi. Khi đã vượt qua bệnh tật, Nhật Đức dần lấy lại hình ảnh của mình, cậu tăng cân, sống lạc quan, tích cực từng ngày. Đặc biệt là luôn dành thời gia để rèn luyện thể dục, vì Đức nghĩ có sức khỏe sẽ vượt qua được tất cả.
Và đến giờ, Nhật Đức hoàn toàn hài lòng với những gì bản thân Đức đã vượt qua, Đức luôn coi đó như là một bài học quý giá để bản thân biết trân trọng những gì đang có.
 
 

Trần Nhật Đức thời trẻ

Nhật Đức đã từng học và tốt nghiệp trường Học viện cảnh sát nhân dân. Và bây giờ Đức đang trở thành một cán bộ mẫu mực, giúp đỡ mọi người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Trần Nhật Đức

Nhật Đức điển trai lịch lãm
Nhật Đức điển trai lịch lãm
Nhật Đức khoe body rắn rỏi mạnh mẽ của mình
Nhật Đức khoe body rắn rỏi mạnh mẽ của mình
Nhật Đức điển trai phong cách
Nhật Đức điển trai phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Nhật Đức

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Trần Nhật Đức trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Trần Nhật Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Nhật Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Trần Nhật Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Trần Nhật Đức. Trần Nhật Đức sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Nhật Đức. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Trần Nhật Đức. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy tran nhat duc. tran nhat duc profile
Hot boy Trần Nhật Đức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Nhật Đức sinh ra ở đâu?, Hot boy Trần Nhật Đức bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Trần Nhật Đức là ai? Hot boy Trần Nhật Đức và bạn gái, Trần Nhật Đức và vợ con, Trần Nhật Đức và người yêu

Website liên kết