Hot boy Nguyễn Trọng Minh

Ảnh của Nguyễn Trọng Minh #
209
Hot boy

Nguyễn Trọng Minh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80977

Facebook: https://www.facebook.com/trongminh.nguyen.3388

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trọng Minh

Hot boy Nguyễn Trọng Minh sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Trọng Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 80977 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Trọng Minh

Nguyễn Trọng Minh là một anh chàng hot boy đang "gây bão" mạng sau loạt ảnh giả gái trong cuộc thi hóa trang của Đại học FPT. Chỉ sau vài ngày, số lượng lượt theo dõi trang cá nhân Facebook của Trọng Minh đã tăng lên hơn 9 nghìn. Được biết, Minh hiện đang học ngành Quản trị kinh danh tại trường Đại học FPT.

Ngày 30/9, loạt bức ảnh giả gái của một nam sinh viên đại học FPT được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Những hình ảnh này đã thu hút trên 10.000 lượt like và hàng ngàn bình luận. Được biết, những bức hình này được chụp lại từ tối hôm 29/9 tại Xuân Hòa- nơi diễn ra sự kiện La Rose En Vert của sinh viên khóa K14 của Đại học FPT.

Thí sinh giả gái nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả là Nguyễn Trọng Minh, anh chàng 18 tuổi đến từ Hải Phòng. Trong cuộc thi này, Minh được nhận xét là sở hữu gương mặt xinh xắn không thua kém gì bất kỳ cô gái nào. Trong đêm hội La Rose En Vert, Minh đã giành được danh hiệu "Thân hình nóng bỏng" một cách thuyết phục.

Sau khi những bức hình của Minh tại sự kiện La Rose En Vert được chia sẻ nhiều trên mạng, Minh cho biết, anh chàng cảm thấy ngại ngùng khi có một số bạn nam nhắn tin làm quen qua mạng xã hội. Minh cũng cho biết, ban đầu không có ý định tham gia cuộc thi nhưng vì bạn bè ủng hộ nên đã đăng ký tham gia để có trải nghiệm đáng nhớ trong thời sinh viên.

Thân thế của Minh cũng khiến nhiều bạn trẻ tò mò. Được biết, Minh là con trai của một người bố người Việt và một người mẹ người Nga. Anh chàng từng sống tại Nga cho tới năm 4 tuổi thì trở về Việt Nam, và từ đó, Minh ít có cơ hội trở lại Nga. Sở thích của Minh là chơi thể thao và ca hát. Hiện tại, anh chàng 10X này vẫn chưa có bạn gái. Minh chia sẻ, sau khi tốt nghiệp, Minh muốn trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Trọng Minh

Ảnh chân dung hot boy Nguyễn Trọng Minh
Ảnh chân dung hot boy Nguyễn Trọng Minh
Hình ảnh giả gái vô cùng dễ thương của hot boy Nguyễn Trọng Minh
Hình ảnh giả gái vô cùng dễ thương của hot boy Nguyễn Trọng Minh
Hot boy Nguyễn Trọng Minh mang trong mình hai dòng máu Việt-Nga
Hot boy Nguyễn Trọng Minh mang trong mình hai dòng máu Việt-Nga
Hot boy Nguyễn Trọng Minh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội
Hot boy Nguyễn Trọng Minh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội
Hình ảnh mới nhất về hot boy Nguyễn Trọng Minh
Hình ảnh mới nhất về hot boy Nguyễn Trọng Minh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trọng Minh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trọng Minh trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Trọng Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trọng Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Trọng Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nguyễn Trọng Minh. Nguyễn Trọng Minh sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Trọng Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nguyễn Trọng Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nguyen trong minh. nguyen trong minh profile
Hot boy Nguyễn Trọng Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trọng Minh sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Trọng Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Trọng Minh là ai? Hot boy Nguyễn Trọng Minh và bạn gái, Nguyễn Trọng Minh và vợ con, Nguyễn Trọng Minh và người yêu