Hot boy Trần Phi Hùng

Trần Phi Hùng

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1997 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #1427

Facebook: https://weibo.com/u/5947623345?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Phi Hùng

Hot boy Trần Phi Hùng sinh ngày 14-9-1997 tại Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Phi Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 1427 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Hot boy Trần Phi Hùng

Trần Phi Hùng hot boy cắt tóc "nổi như cồn" trên mạng xã hội vì quá điển trai. Chỉ với một bức ảnh chụp lén Phi Hùng đã khiến cư dân mạng điên đảo. Nhiều cô gái "đứng ngồi không yên" vì vẻ điển trai cùng dáng vẻ thư sinh cuốn hút của Phi Hùng. Gương mặt thanh tú, làn da sáng, chiếc mũi cao và ánh nhìn "chết người", Phi Hùng thu hút gần 1 triệu người theo dõi sau khi hình ảnh của anh được một khách hàng nữ chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Phi Hùng rất chiều lòng người hâm mộ khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp của mình. Mỗi hình ảnh hay trạng thái Phi Hùng đăng tải đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Sau khi đăng tải, bức ảnh của Trần Phi Hùng được chia sẻ rần rần trên khắp các trang mạng, nhận được hơn 150.000 lượt thích. Nhiều người nhận xét Trần Phi Hùng có nét giống diễn viên Nhật Bản. Thông tin về hot boy cắt tóc nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra. Nhiều cô gái đến hiệu làm tóc anh làm việc để gặp trực tiếp và chụp ảnh cùng anh tràng. Theo lời một số thiếu nữ đã gặp trực tiếp, ngoài đời Phi Hùng còn điển trai hơn trong ảnh. Ngay cả khi làm việc Phi Hùng cũng gây đươc sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai khiến người khác cứ muốn ngắm mãi không thôi.
Trên trang cá nhân, Trần Phi Hùng bày tỏ sự bất ngờ và biết ơn trước tình cảm mọi người dành cho anh. Được nhiều người quan tâm, Phi Hùng cũng gặp phải một số rắc rối nho nhỏ nhưng không đáng kể.
Phi Hùng cho biết nhiều khách hàng từ nơi xa cũng đến và chỉ định anh làm tóc. Từ ngày bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, công việc làm ăn của Phi Hùng thuận lợi hơn rất nhiều.
Hiện tại, Phi Hùng vẫn đang tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Công việc này mang lại nguồn thu nhập ổn định cho anh. Những lúc rảnh rỗi, Phi Hùng thường học hỏi thêm các kỹ năng nghề nghiệp để nâng cao khả năng của bản thân. Trong tương lai, Phi Hùng muốn mở một salon tóc lớn, chuyên nghiệp do bản thân làm chủ. Phi Hùng cho biết sẽ thử sức với lĩnh vực nghệ thuật nếu có cơ hội.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Trần Phi Hùng

Hot boy cắt tóc Trần Phi Hùng
Hot boy cắt tóc Trần Phi Hùng
Hot boy Trần Phi Hùng nổi tiếng sau bức ảnh chụp lén
Hot boy Trần Phi Hùng nổi tiếng sau bức ảnh chụp lén
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Trần Phi Hùng
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Trần Phi Hùng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Phi Hùng

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Trần Phi Hùng (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Trần Phi Hùng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1997

Ghi chú về Hot boy Trần Phi Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Phi Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Trần Phi Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Trần Phi Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Phi Hùng sinh ra ở đâu?, Hot boy Trần Phi Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Trần Phi Hùng là ai? Hot boy Trần Phi Hùng và bạn gái, Trần Phi Hùng và vợ con, Trần Phi Hùng và người yêu