Hot boy Lê Quang Hưng

Lê Quang Hưng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #30337

Facebook: https://www.facebook.com/hungleebaby

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Quang Hưng

Hot boy Lê Quang Hưng sinh ngày 15-11-1996 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Quang Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 30337 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Hot boy Lê Quang Hưng

Lê Quang Hưng được nhiều người biết tới với tài giả gái "xinh như hot girl". Nếu chỉ nhìn qua những bức ảnh giả gái của Quang Hưng, không ít người sẽ nhầm lẫn đây là một cô gái thật sự. Sở hữu làn da trắng không tì vết, cùng với nhiều nét nữ tính trên gương mặt, Quang Hưng chỉ cần mất khoảng 30 phút cả chuẩn bị và hóa trang để trở thành một cô gái xinh đẹp. Đôi khi, Quang Hưng chỉ cần đội tóc giả lên là dễ dàng hóa thân thành con gái. Từ ngày giả gái, Quang Hưng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, có người nghi ngờ về giới tính của anh chàng. Không che giấu bản thân, Quang Hưng mạnh dạn công khai mình là người đồng tính. Là người đồng tính nhưng Quang Hưng không sợ bị kỳ thị. Cậu bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những điều không hay xảy ra. Quang Hưng quan niệm "sống là sống cho mình chứ không phải sống cho người khác. Sống thật với giới tính cùng nét đáng yêu, dễ thương, Quang Hưng dần được các bạn trẻ yêu mến, ủng hộ.
Quang Hưng bắt đầu giả gái từ năm 2013. Ban đầu, bố mẹ Hưng phản đối dữ dội nhưng khi thấy con trai được bạn bè và thầy cô quý mến cũng không còn cấm cản. Việc giả gái rất cầu kỳ vì các phụ kiện để hóa trang rất nhiều. Nhiều lần quay clip gấp, Quang Hưng không kịp chuẩn bị phải mượn bạn bè dù không biết có hợp hay không. Quang Hưng có may mắn là để kiểu tóc nào cũng hợp. Quang Hưng đã tham gia một khóa học trang điểm để thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.
Quang Hưng từng là sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt TP HCM. Nhưng do cảm thấy không phù hợp, Quang Hưng đã bỏ dở giữa chừng để đến với nghề trang điểm. Học trang điểm được khoảng 2 tháng, cậu bạn phải bỏ ngang vì vấn đề sức khỏe. Trong 2 tháng ngắn ngủi đó, Quang Hưng đã có nền tảng cơ bản trong việc trang điểm. Hiện tại, công việc chính của Quang Hưng là kinh doanh mỹ phẩm online, quảng cáo sản phẩm. Thu nhập mỗi tháng của chàng trai giả gái khoảng 50 triệu đồng, có thể độc lập về kinh tế. Mơ ước lớn nhất của Quang Hưng là có thể mở một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Lê Quang Hưng

Hot boy giả gái Lê Quang Hưng
Hot boy giả gái Lê Quang Hưng xinh như hot girl
Hot boy Lê Quang Hưng nổi tiếng với biệt tài hóa trang xinh như con gái
Hot boy Lê Quang Hưng giả gái vạn người mê
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Lê Quang Hưng

Ảnh Hot boy Lê Quang Hưng 0
Ảnh Hot boy Lê Quang Hưng 1
Ảnh Hot boy Lê Quang Hưng 2
Ảnh Hot boy Lê Quang Hưng 3
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 15-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Quang Hưng

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Lê Quang Hưng (15-11) trong lịch sử

 • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
 • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
 • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
 • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
 • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Lê Quang Hưng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-11-1996

Ghi chú về Hot boy Lê Quang Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Quang Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Lê Quang Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Lê Quang Hưng. Lê Quang Hưng sinh ngày 15 tháng 11 năm 1996 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Quang Hưng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Lê Quang Hưng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy le quang hung. le quang hung profile
Hot boy Lê Quang Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Quang Hưng sinh ra ở đâu?, Hot boy Lê Quang Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Lê Quang Hưng là ai? Hot boy Lê Quang Hưng và bạn gái, Lê Quang Hưng và vợ con, Lê Quang Hưng và người yêu