Hot boy Tuân Lê

Ảnh của Tuân Lê #
142
Hot boy

Tuân Lê

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #63875

Facebook: https://www.facebook.com/tuna.lee.501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuân Lê

Hot boy Tuân Lê sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tuân Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 63875 trên thế giới và thứ 142 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Tuân Lê

Tuân Lê (tên thật Lê Minh Tuân) hot boy đồng tính điển trai được nhiều người yêu mến qua cách chia sẻ những câu chuyện thường ngày vô cùng thú vị. Trong những ngày gần đây, đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy dân tình chia sẻ những clip của Tuân Lê. Trong những clip đăng tải, Tuân Lê không giấu chuyện mình là gay. Hot boy 8X thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống với chất giọng trầm, thái độ bình tĩnh, chậm rãi và có phần "đơ đơ". Cách kể chuyện độc đáo đã tạo nên màu sắc riêng không lẫn vào đâu được cho Tuân Lê.
Tuân Lê không chỉ gây ấn tượng với những clip thú vị mà còn được cộng đồng mạng chú ý nhờ ngoại hình cực bắt mắt. Gương mặt góc cạnh nam tính, chiếc mũi cao cùng đôi mắt sâu hút, Tuân Lê khiến nhiều người lầm tưởng là con lai. Không chỉ vậy, Tuân Lê còn khiến nhiều người chết mê với thân hình sáu múi siêu chuẩn. Hiện tại, Tuân Lê là một huấn luyện viên thể hình.
Dù khá nổi tiếng với những clip trên Facebook nhưng Tuân Lê cho biết anh chỉ làm cho vui, không nghĩ sẽ được cộng đồng mạng chú ý như vậy. Những clip này đều do Tuân Lê nghĩ gì nói đó và hoàn toàn không có kịch bản sẵn. Nói về biểu cảm có 1-0-2 trong clip, Tuân Lê cho rằng vẻ mặt đơ đơ đó chính là "cấu hình mặt" thường trực của anh chàng.
Mặc dù khá thoải mái khi nói về việc mình là gay trên mạng xã hội nhưng Tuân Lê chưa bao giờ chia sẻ với bố mẹ về vấn đề này. Có thể gia đình Tuân Lê đã suy nghĩ về chuyện này nhưng chưa nói ra vì sợ anh ngại. Nhưng bố mẹ Tuân Lê có vẻ ngày càng hiểu, chấp nhận và thông cảm với anh.
Mới đây, Tuân Lê quay clip nói về những phiền toái bản thân gặp phải trên mạng xã hội. Anh rất sợ bị con gái gửi cho những hình ảnh sexy, quyến rũ. Sau khi đăng tải clip than khổ, số lượng tin nhắn nhận về còn nhiều hơn bình thường nhưng vì công việc bận rộn nên Tuân Lê không thể kiểm tra hết.
Trong tương lai, Tuân Lê vẫn sẽ tập trung vào công việc hiện tại và phát triển nó. Còn về những clip kia thì Tuân Lê chỉ xem như một cách để giải trí, chia sẻ với mọi người chứ không mong muốn trở thành người nổi tiếng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Tuân Lê

Hot boy đồng tính Tuân Lê gây bão mạng xã hội với biểu cảm đơ đơ
Hot boy đồng tính Tuân Lê gây bão mạng xã hội với biểu cảm đơ đơ
Hot boy Tuân Lê trong ngày vui của bạn thân
Hot boy Tuân Lê trong ngày vui của bạn thân
Hot boy đồng tính điển trai Tuân Lê
Hot boy đồng tính điển trai Tuân Lê
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuân Lê

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Tuân Lê trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot boy Tuân Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuân Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Tuân Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Tuân Lê. Tuân Lê sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuân Lê. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Tuân Lê. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy tuan le. tuan le profile
Hot boy Tuân Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuân Lê sinh ra ở đâu?, Hot boy Tuân Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Tuân Lê là ai? Hot boy Tuân Lê và bạn gái, Tuân Lê và vợ con, Tuân Lê và người yêu