Hot boy Võ Đặng Duy Luân

Ảnh của Võ Đặng Duy Luân #
153
Hot boy

Võ Đặng Duy Luân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #69026

Facebook: https://www.facebook.com/luan.vo.967

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Đặng Duy Luân

Hot boy Võ Đặng Duy Luân sinh ngày 27-3-1995 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Võ Đặng Duy Luân xếp hạng nổi tiếng thứ 69026 trên thế giới và thứ 153 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Võ Đặng Duy Luân

Võ Đặng Duy Luân là một hot boy có tiếng ở Đà Nẵng. Anh được biết đến qua các dự án điện ảnh và sân khấu. Ngoài ra, Duy Luân còn là nam diễn viên chính trong MV "Loving You" của nữ ca sĩ Đinh Hương. Không chỉ điển trai, Duy Luân còn có phong cách thời trang cuốn hút khiến anh luôn nổi bật trước đám đông.

Từ nhỏ, Duy Luân đã rất thích nghệ thuật và anh cũng rất quyết tâm theo đuổi con đường này. Thế nhưng, không có thành công nào mà không có trở ngại, đáng buồn là khi mới bắt đầu Duy Luân đã gặp nhiều khó khăn. Vốn là một người tự ti về bản thân nhưng khi có đam mê với nghệ thuật Duy Luân đã ý thức được rằng phải thay đổi về phong cách thời trang, ngoại hình của mình. Thế nhưng, anh lại bị gia đình phản đối, đó thật sự là một thử thách lớn với chàng trai trẻ này.

Gia đình luôn là một yếu tố quan trọng, tác động mạnh mẽ tới sự thành công của bất kỳ ai. Bố mẹ Duy Luân không đồng tình với quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của anh, bởi họ cho rằng đó là một công việc bấp bênh và xô bồ. Duy Luân không vì thế mà bỏ cuộc, anh đã "đấu tranh" để bảo vệ niềm đam mê của mình. Với mong muốn chứng minh cho bố mẹ thấy rằng mình có khả năng và sẽ làm được tốt công việc mình yêu thích. Năm 2013, song song với việc dự thi vào Đại học Văn hóa, anh thuyết phục bố mẹ cho vào Sài Gòn dự thi trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với Duy Luân khi bố mẹ anh một mực phản đối. Sau nhiều năm, Duy Luân vẫn ôm trong mình giấc mơ làm nghệ thuật, và quyết tâm hiện thức hóa niềm đam mê của mình.

Sau biết bao khó khăn, Duy Luân đã có cơ hội chạm ngõ nghệ thuật vào năm 2015, khi anh được ca sĩ Đinh Hương mời cộng tác trong MV "Loving you'. Đến thời điểm hiện tại, Duy Luân vẫn xem Đinh Hương như một người thầy đã dẫn dắt mình bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật. Cơ hội mà Đinh Hương đã giành cho Duy Luân đã khiến anh tự tin, bản lĩnh và quyết tâm hơn để theo đuổi sự nghiệp.

Sau MV 'Loving You" hợp tác cùng ca sĩ Đinh Hương, Duy Luân nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo cho các địa danh nổi tiếng, cho các thương hiệu... đóng một số vai nhỏ trong phim truyền hình như: Tuổi thanh xuân 2, Zippo mù tạt và em. Tháng 12 năm 2015, anh đã vinh dự được xướng tên là người giành giải 'Diễn viên trẻ triển vọng' của cuộc thi "Ngôi sao điện ảnh 2015'. do hãng phim Tâm Điểm tổ chức.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Võ Đặng Duy Luân

Ảnh chân dung hot boy Võ Đặng Duy Luân
Ảnh chân dung hot boy Võ Đặng Duy Luân
Võ Đặng Duy Luân là một hot boy nổi tiếng của Đà Nẵng
Võ Đặng Duy Luân là một hot boy nổi tiếng của Đà Nẵng
Một bức ảnh đẹp của hot boy Võ Đặng Duy Luân
Một bức ảnh đẹp của hot boy Võ Đặng Duy Luân
Võ Đặng Duy Luân từng nhận giải
Võ Đặng Duy Luân từng nhận giải "Diễn viên trẻ triển vọng" của cuộc thi 'Ngôi sao điện ảnh 2015"
Bức ảnh hot boy Võ Đặng Duy Luân khoe body chuẩn
Bức ảnh hot boy Võ Đặng Duy Luân khoe body chuẩn
Hình ảnh mới nhất về hot boy Võ Đặng Duy Luân
Hình ảnh mới nhất về hot boy Võ Đặng Duy Luân
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 27-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Đặng Duy Luân

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Võ Đặng Duy Luân (27-3) trong lịch sử

 • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
 • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
 • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
 • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
 • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
 • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
 • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Võ Đặng Duy Luân trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hot boy Võ Đặng Duy Luân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Đặng Duy Luân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Võ Đặng Duy Luân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Võ Đặng Duy Luân. Võ Đặng Duy Luân sinh ngày 27 tháng 3 năm 1995 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Đặng Duy Luân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Võ Đặng Duy Luân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy vo dang duy luan. vo dang duy luan profile
Hot boy Võ Đặng Duy Luân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Đặng Duy Luân sinh ra ở đâu?, Hot boy Võ Đặng Duy Luân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Võ Đặng Duy Luân là ai? Hot boy Võ Đặng Duy Luân và bạn gái, Võ Đặng Duy Luân và vợ con, Võ Đặng Duy Luân và người yêu