Hot girl An Toe

Ảnh của An Toe #
425
Hot girl

An Toe

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 18-8-1989 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #68811

Facebook: https://www.facebook.com/An.toe.toe?hc_ref=ARRj3He9WzlHxa7CuivANAmYJINOvQSoIvHVGnPChvVdHisrYVkRkmbkbCsbx_EqJN4

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch An Toe

Hot girl An Toe sinh ngày 18-8-1989 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). An Toe xếp hạng nổi tiếng thứ 68811 trên thế giới và thứ 425 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử Hot girl An Toe

An Toe hot girl xinh xắn sở hữu 3 cửa hàng thời trang cực hot tại Hà Nội: Charlott (2 chi nhánh); Merceria và đồng sở hữu nhà hàng hải sản Quai Thao - một quán ăn gây ấn tượng vì không gian đẹp, trình bày món ăn cũng rất có gu. Thoạt nhìn cũng biết An Toe hoạt động trong lĩnh vực thời trang bởi phong cách ăn mặc cực "chất" của cô nàng. Ai cũng phải công nhận rằng An Toe làm gì cũng đẹp và mang chất riêng, nhìn là nhận ra.
Với giới trẻ Hà Nội, đặc biệt là những ai yêu thích thời trang thì không ai xa lạ cái tên An Toe. Tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa nhưng An Toe lại bén duyên với kinh doanh và ngày càng phát triển công việc này. Cô được đánh giá là mẫu người trẻ tuổi, năng động và thành công trong kinh doanh. Khi còn là sinh viên, An Toe được giới thiệu vào làm nhân viên trong shop của stylist Hoàng Ku. Sau 5-6 tháng làm việc, An Toe cảm thấy đã học được những kinh nghiệm cần thiết để tách ra làm riêng. An Toe bắt đầu tìm mặt bằng, nguồn hàng, nghĩ cách quảng cáo, online... Thương hiệu thời trang đầu tiên phát triển một thời gian thì An Toe tiếp tục mở thêm chi nhánh thứ 2. Thời gian gần đây, An Toe tiếp tục khai trương thêm một thương hiệu thời trang nữa. Nếu thương hiệu đầu tiên hướng tới đối tượng khách hàng tuổi teen, yêu thích màu sắc và giá cả phải chăng thì thương hiệu mới này, An Toe phục vụ những khách hàng có gout thời trang chất hơn, giá thành đắt hơn đôi chút.
Suy nghĩ tích cực và tính cách mạnh mẽ, An Toe tiếp tục thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới. Từ thời trang chuyển sang lĩnh vực ăn uống nhưng quán hải sản của An Toe ngay lập tức trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai mê hải sản với giả cả phải chăng, trong một không gian đẹp mắt. Bên cạnh việc quản lý, An Toe còn là người bày trí các món ăn sao cho đẹp mắt trước khi mang lên bàn ăn cho khách hàng. Có thể nói An Toe làm công việc Stylist food. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa nhà hàng hải sản của An Toe với những nhà hàng khác.
 
 

Cuộc sống gia đình An Toe

Trẻ tuổi lại có thành công lớn, nhiều người nghĩ An Toe là con nhà có điều kiện. Nhưng ít ai biết rằng khi khởi điểm, An Toe cũng gặp khó khăn như bao người. Vấn đề đầu tiên là tiền vốn. Bố mẹ An Toe phải cầm sổ đỏ của nhà để lấy tiền vốn cho cô. Sau 1 năm, An Toe đã trả lại được tiền và còn phụ giúp bố mẹ xây nhà.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl An Toe

Hot girl An Toe xinh xắn và đáng yêu
Hot girl An Toe xinh xắn và đáng yêu
Hot girl An Toe thành công trong kinh doanh thời trang và nhà hàng
Hot girl An Toe thành công trong kinh doanh thời trang và nhà hàng
Hot girl An Toe khoe ảnh du lịch cực chất
Hot girl An Toe khoe ảnh du lịch cực chất
Hot girl An Toe hoạt động trong lĩnh vực thời trang
Hot girl An Toe hoạt động trong lĩnh vực thời trang
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 18-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh An Toe

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh An Toe (18-8) trong lịch sử

 • Ngày 18-8 năm 1227: Mông Cổ chinh phục Thành Cát Tư Hãn qua đời ở Trung Quốc.
 • Ngày 18-8 năm 1587: Virginia Dare đã trở thành đứa con đầu tiên của cha mẹ Anh sinh ra ở Bắc Mỹ.
 • Ngày 18-8 năm 1894: Đại hội thành lập Cục Di trú, tiền thân của Cục di trú và Nhập tịch.
 • Ngày 18-8 năm 1920: Khi Tennessee phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 19 của Hiến pháp, ba phần tư trong số các tiểu bang cần thiết đã đạt được và phụ nữ Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 18-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 18-8 năm 1958: cuốn tiểu thuyết của Vladimir Nabokov Lolita được xuất bản.
 • Ngày 18-8 năm 1963: James Meredith trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tốt nghiệp từ Đại học Mississippi.
Hiển thị toàn bộ

An Toe trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 18-8-1989

Ghi chú về Hot girl An Toe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của An Toe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl An Toe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl An Toe. An Toe sinh ngày 18 tháng 8 năm 1989 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử An Toe. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl An Toe. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl an toe. an toe profile
Hot girl An Toe là ai?, sinh năm bao nhiêu?, An Toe sinh ra ở đâu?, Hot girl An Toe bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl An Toe là ai? Hot girl An Toe và bạn trai/ bạn gái, An Toe và chồng con/ vợ con, An Toe và người yêu