Hot girl Chu Thị Minh Trang

Ảnh của Chu Thị Minh Trang #
496
Hot girl

Chu Thị Minh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #71107

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chu Thị Minh Trang

Hot girl Chu Thị Minh Trang sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Chu Thị Minh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 71107 trên thế giới và thứ 496 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Chu Thị Minh Trang

Chu Thị Minh Trang là một thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Minh Trang đã tốt nghiệp khoa Kiến Trúc và quy học tại Đại học Xây Dựng. Cô cũng đã tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Năm 2016, Minh Trang tỏa sáng tại vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô cũng là thí sinh giành giải cao nhất cuộc thi Duyên dáng Xây dựng 2013 do Đại học Xây Dựng tổ chức.

Minh Trang sở hữu chiều cao 1m69, số đo hình thể 81-61-89 và gương mặt thanh tú. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô gây ấn tượng với khán giả ở vòng casting khi thể hiện tự tin ở phần trang phục bikini. Không chỉ sử dụng thành thạo tiếng Anh, Minh Trang còn biết tiếng Hàn và tiếng Trung.

Trong phần thi "Tôi thanh lịch", Minh Trang đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để giành phần thắng. Ở phần thi này, các thí sinh phải sử dụng các kiến thức đã học, các lễ nghi để thể hiện trên bàn tiệc tối cùng một chàng trai ngoại quốc. Không chỉ phải ăn uống một cách điềm đạm, thanh lịch mà các người đẹp còn phải vượt qua thử thách về ngoại ngữ và khả năng ứng biến với các tình huống bất ngờ. Cô nhận được nhiều lời khen về cách cư xử tự nhiên, đúng mực và chuẩn con gái Việt Nam.

Không chỉ thể hiện sự dịu dàng, thanh lịch khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, ngoài đời, Minh Trang cũng được yêu mến bởi vẻ đẹp nữ tính, thùy mị và sự thân thiện. Nụ cười duyên dáng của Minh Trang khiến người đối diện không thể rời mắt.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Chu Thị Minh Trang

Ảnh chân dung người đẹp Chu Thị Minh Trang
Ảnh chân dung người đẹp Chu Thị Minh Trang
Chu Thị Minh Trang từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc
Chu Thị Minh Trang từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc
Hình ảnh người đẹp Chu Thị Minh Trang với nụ cười dịu dàng
Hình ảnh người đẹp Chu Thị Minh Trang với nụ cười dịu dàng
Hình ảnh Chu Thị Minh Trang tại một cuộc thi nhan sắc
Hình ảnh Chu Thị Minh Trang tại một cuộc thi nhan sắc
Hình ảnh mới nhất về người đẹp Chu Thị Minh Trang
Hình ảnh mới nhất về người đẹp Chu Thị Minh Trang
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Thị Minh Trang

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Chu Thị Minh Trang trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hot girl Chu Thị Minh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Thị Minh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Chu Thị Minh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Chu Thị Minh Trang. Chu Thị Minh Trang sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chu Thị Minh Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Chu Thị Minh Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl chu thi minh trang. chu thi minh trang profile
Hot girl Chu Thị Minh Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chu Thị Minh Trang sinh ra ở đâu?, Hot girl Chu Thị Minh Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Chu Thị Minh Trang là ai? Hot girl Chu Thị Minh Trang và bạn trai/ bạn gái, Chu Thị Minh Trang và chồng con/ vợ con, Chu Thị Minh Trang và người yêu