Hot girl Đàm Phương Linh

Ảnh của Đàm Phương Linh #
152
Hot girl

Đàm Phương Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2099

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=1508021259

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đàm Phương Linh

Hot girl Đàm Phương Linh sinh ngày 7-6-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Đàm Phương Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 2099 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Đàm Phương Linh

Đàm Phương Linh là Hot girl, ca sĩ kiêm VJ Đàm Phương Linh được biết đến nhiều hơn sau khi đăng quang của cuộc thi HHT Icon 2009. Sau đó Linh được mời hát tại một tour diễn vòng quanh các trường THPT trên toàn quốc, ra mắt MV “Rồi lại một ngày” và MV “Nhớ những điều quen thuộc” cùng với Thiên Minh. Là nhân vật nữ chính trong video clip Đừng Xoá Tên Anh của nam ca sĩ Lam Trường sắp phát hành.
Các hoạt động đã từng tham gia
 • Sinh hoạt trong đội văn nghệ trường THPT Phú Nhuận
 • Đã từng tham gia Đội ca Chim Vành Khuyên
 • Đoạt Giải Thưởng Lớn HHT Icon năm 2009

 
 

Đàm Phương Linh thời trẻ

Phương Linh có sở thích:nghe nhạc, xem phim, online. có “10 năm liền là học sinh giỏi nhưng mình vẫn sắp xếp thời gian để tham gia tốt các hoạt động trường THPT Phú Nhuận TP HCM.
Phương Linh đã có dịp tham gia diễn xuất cho một số phim ngắn, như sitcom Kim chi cà pháo, Tôi yêu Việt Nam. Và sắp tới Linh còn diễn kịch trên một sân khấu kịch mới, kết hợp cùng Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM. Gia nhập Yan TV từ 7/2010 đến nay, Đàm Phương Linh đã khuấy động nhiều chương trình hấp dẫn như Yan Vpop 20, 100 độ…Một trong số đó là chương trình Yan Vpop 20 luôn có tỷ lệ rating nằm trong top. Từng giành giải cao nhất một cuộc thi dành cho teen, Đàm Phương Linh còn nổi bật với năng khiếu vẽ tay siêu đẹp. Hiện nay Đàm Phương Linh là VJ (medial personality) tại Yantv. Là một VJ khá quen thuộc với các bạn trẻ, Đàm Phương Linh không ồn ào đình đám, lựa chọn quá nhiều công việc để thử sức hay mong ước mình trở thành một nghệ sĩ đa năng như khá nhiều bạn đồng nghiệp khác. Hiện tại Linh vẫn đang đi học ở FPT Arena chuyên ngành thiết kế đồ họa.

Cuộc sống gia đình Đàm Phương Linh

Đàm Phương Linh có bạn trai tên là Quang Nhật (nickname là Tony Nhật). Hiện đang là một tay trống của ban nhạc rock Titanium.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đàm Phương Linh

Chân dung Hot girl Đàm Phương Linh
Chân dung Hot girl Đàm Phương Linh
Một bức ảnh mới về Đàm Phương Linh- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Đàm Phương Linh- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Đàm Phương Linh
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Đàm Phương Linh
Hot girl Đàm Phương Linh và bạn trai
Hot girl Đàm Phương Linh và bạn trai
Đàm Phương Linh-Hot girl nổi tiếng của Việt Nam
Đàm Phương Linh-Hot girl nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Đàm Phương Linh-Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh-Việt Nam
Ảnh của Đàm Phương Linh-Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 7-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đàm Phương Linh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Đàm Phương Linh (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Đàm Phương Linh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Đàm Phương Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đàm Phương Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đàm Phương Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Đàm Phương Linh. Đàm Phương Linh sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đàm Phương Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Đàm Phương Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl dam phuong linh. dam phuong linh profile
Hot girl Đàm Phương Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đàm Phương Linh sinh ra ở đâu?, Hot girl Đàm Phương Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đàm Phương Linh là ai? Hot girl Đàm Phương Linh và bạn trai/ bạn gái, Đàm Phương Linh và chồng con/ vợ con, Đàm Phương Linh và người yêu