Hot girl Đào Quỳnh Anh

Ảnh của Đào Quỳnh Anh #
403
Hot girl

Đào Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #51510

Facebook: https://www.facebook.com/qanhyhy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Quỳnh Anh

Hot girl Đào Quỳnh Anh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đào Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 51510 trên thế giới và thứ 403 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Đào Quỳnh Anh

Đào Quỳnh Anh là một nữ diễn viên trẻ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Quỳnh Anh được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi cô tham gia các vai diễn trong series phim ngắn đạt hàng triệu lượt view trên Youtube. Với cách diễn xuất sinh động và tự nhiên nên Quỳnh Anh được đông đảo mọi người yêu mến và ủng hộ.
Quỳnh Anh sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thanh tú với sống mũi cao đôi mắt đẹp và nụ cười duyên dáng. Trước kia mọi người vẫn hay biết đến Quỳnh Anh với hình ảnh người mẫu teen đáng yêu trên hình các tạp chí thì đến ngày hôm nay, Quỳnh Anh ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn.
Không chỉ xinh đẹp mà Quỳnh Anh còn vô cùng tài năng. Với niềm đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ, Quỳnh Anh đã thử sức mình trong lĩnh vực làm mẫu ảnh đầu tiên. Làm việc gì ban đầu cũng có nhiều bỡ ngỡ và gượng gạo nhưng với tinh thầm ham học hỏi và có chí tiến thủ Quỳnh Anh đã trở thành một gương mặt mẫu ảnh tuổi teen có tiếng tại Hà Thành.
Không dừng lại ở đó, Quỳnh Anh còn đang thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất. Công việc này đến với Quỳnh Anh như một cái "duyên" đó là khi tình cờ lướt facebook, Quỳnh Anh thấy bài đăng tuyển diễn viên cho một kênh Youtube. Sau đó Quỳnh Anh đã nộp CV và được gọi đi casting. Và đã được nhận vào tham gia một vài tập trong series phim ngắn của kênh này. Ban đầu Quỳnh Anh chỉ được giao những vai mờ nhạt, quần chúng nhưng dần dần diễn xuất ổn hơn, tự nhiên hơn nên được giao vào những vai chính hơn. Quỳnh Anh nhận thấy do chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên Quỳnh Anh gặp khá nhiều khó khăn chính vì thế cô phải liên tục rèn luyện bản thân để có thể theo kịp mọi người.
Cũng từ khi tham gia đóng phim, Quỳnh Anh thấy vô cùng bận rộn và chưa sắp xếp công việc học tập một cách ổn thỏa hợp lý được. Nên trong thời gian tới, Quỳnh Anh sẽ tạm dừng công việc đóng phim để tập trung cho việc học. Đến khi ổn cô sẽ tiếp tục với đam mê diễn xuất của mình.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai Quỳnh Anh cho biết sẽ tiếp tục theo học ngành Quản trị kinh doanh mà cô đang theo học và cân đối thời gian để có thể tham gia diễn xuất, làm mẫu ảnh và còn tìm hiểu thêm về lĩnh vực thời trang mà Quỳnh Anh cũng rất yêu thích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đào Quỳnh Anh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotgirl Quỳnh Anh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotgirl Quỳnh Anh
Quỳnh Anh xinh đẹp dịu dàng
Quỳnh Anh xinh đẹp dịu dàng
Quỳnh Anh xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Quỳnh Anh xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Quỳnh Anh xinh đẹp với phong cách ấn tượng
Quỳnh Anh xinh đẹp với phong cách ấn tượng
Quỳnh Anh xinh đẹp tạo dáng với cặp kính độc đáo
Quỳnh Anh xinh đẹp tạo dáng với cặp kính độc đáo
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Quỳnh Anh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đào Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hot girl Đào Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đào Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Đào Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Hot girl Đào Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đào Quỳnh Anh là ai? Hot girl Đào Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Đào Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Đào Quỳnh Anh và người yêu