Hot girl Trương Minh Xuân Thảo

Ảnh của Trương Minh Xuân Thảo #
385
Hot girl

Trương Minh Xuân Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-11-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #51089

Facebook: https://www.facebook.com/primmytruong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Minh Xuân Thảo

Hot girl Trương Minh Xuân Thảo sinh ngày 12-11-1992 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trương Minh Xuân Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 51089 trên thế giới và thứ 385 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trương Minh Xuân Thảo

Trương Minh Xuân Thảo nickname Primmy Trương là hot girl, người mẫu teen nổi bật của đại học RMIT hiện nay. Xuân Thảo được biết đến khi mới chỉ 15 tuổi)khi đến New York tham dự cuộc thi người mẫu IMTA (Hiệp hội người mẫu và tài năng quốc tế). Xuân Thảo đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp người mẫu của mình. Primmy Trương cũng từng gây sốt khi tham gia diễn xuất trong trailer cho tiểu thuyết Tự sát của nhà văn Vũ Phương Thanh (đóng cặp cùng Isaac trưởng nhóm 365). Trong năm 2012, Xuân Thảo cũng là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh. Trước khi làm beauty blogger cô là người mẫu ảnh khá đắt show bởi khuôn mặt khả ái và thái độ thân thiện. Những lúc rảnh rỗi, cô thường đọc sách, nghe nhạc và chơi đàn để tìm lại sự thăng bằng sau công việc và học tập. Đã tốt nghiệp ngành Thương Mại tại trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam. Hiện nay Xuân Thảo đang làm quản lý tài chính tại trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam
 • Người mẫu ảnh và beauty blogger
 • Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012
 • Người đẹp khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012
 • Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển - Hiệp Hội Người Mẫu và Tài Năng Quốc Tế (IMTA) năm 2008 tại New York, Mỹ

 
 

Trương Minh Xuân Thảo thời trẻ

. Năm 15 tuổi là cột mốc đầu tiên trong việc thay đổi bản thân khi mẹ Thảo nhượng quyền trường phát triển cá nhân John Robert Powers về Việt Nam, tại đó mình đã được học cách phát triển bản thân theo hướng tốt nhất, thông qua các lớp học về việc xây dựng hình ảnh, cách giao tiếp, và các kĩ năng cần thiết để trở nên tự tin hơn.
Năm 16 tuổi Xuân Thảo đi học ở Philippines, New York về các môn học trình diễn trước ống kính cũng như kĩ năng biểu diễn trên sân khấu. Năm 18 tuổi, Xuân Thảo đi Bangkok học về xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân. Nhờ những lần đi học và đi gặp gỡ này Xuân Thảo có cơ hội hiểu biết và học hỏi nhiều hơn từ thành công của những người đi trước và giúp xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức nhất định.
Hiện tại thì Thảo vừa theo đuổi việc học, có kênh Youtube make up riêng, phụ mẹ trong kinh doanh và còn nhiều job khác nữa.
Đã từng được đào tạo về Kỹ năng Trình diễn sân khấu và xây dựng Hình Ảnh Cá Nhân tại John Robert Powers Manila (Philippines), Bangkok (Thailand) và New York (USA)Cũng như bao bạn gái khác.
Từ nhỏ, mỗi lần mẹ mình đi công tác hay đi họp, mình đều được đi theo. Tuy lúc đấy còn khá nhỏ và không biết gì nhiều, nhưng mỗi trải nghiệm đó đều giúp mình biết được thêm nhiều thứ mới hơn về con người, về công việc, về quan niệm sống và cả về tính cách của những người mà mình đã có dịp tiếp xúc qua.
Từ nhỏ mình đã luôn thích trở thành một nữ doanh nhân vì cũng chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ mẹ. Mình nhìn thấy từng bước đi của mẹ từ lúc vừa bắt đầu cho đến ngày hôm nay và luôn ao ước rằng sẽ có thể trở thành một người phụ nữ thành công và bản lĩnh giống như mẹ. Vả lại, với tính cách của mình, mình nghĩ mình phù hợp để làm kinh doanh hơn là tham gia nghệ thuật.

Cuộc sống gia đình Trương Minh Xuân Thảo

Thảo rất thích hoa hậu Phạm Hương và em Helly Tống, vì hai cô gái trên đều là những cô nàng mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Ngoài ra nét đẹp dịu dàng, thanh khiết của chị Đặng Thu Thảo cũng đã để lại cho Thảo những ấn tượng khó quên. Nhan sắc cũng là một yếu tố để Thảo ngưỡng mộ một ai đó nhưng không phải là tất cả. Thảo đánh giá cao những cô gái có ý chí mạnh mẽ, hiểu rõ về bản thân, có con đường và định hướng sống tích cực cho bản thân và tự tin vào chính mình. Theo Thảo, một cô gái đẹp điều tiên quyết đó chính là phong thái làm cho người đối diện ấn tượng và nhớ mãi chứ không chỉ là sắc đẹp bên ngoài. Thảo cũng có những sở thích "con gái" rất riêng mà nếu ai hay theo dõi Thảo trên Instagram đều biết, đó là đọc tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, xem phim và cũng thần tượng diễn viên như bao bạn khác. Ngoài ra, Thảo còn thích đàn piano khi có thời gian và xem các diễn đàn, video làm đẹp để hỗ trợ kiến thức thêm cho mình.Thảo có cơ hội gặp gỡ với rất nhiều bạn trẻ đồng lứa với mình, và điều làm Thảo ấn tượng nhất đó chính là sự năng động, quyết tâm, dám nghĩ dám làm của các cô gái đó. Bên cạnh những mặt hiện đại đó, thì Thảo cũng dễ có cảm tình với những cô nàng nhẹ nhàng và thanh lịch, tinh tế nữa.Trước kia, mình là một cô gái khá nhút nhát và mờ nhạt vì không tự tin về bản thân, không biết cách giao tiếp, vì vậy mình cũng không có nhiều bạn.Mình cảm thấy may mắn vì được sinh ra trong một gia đình có "điều kiện", "điều kiện" đó chính là gia tài về mặt tinh thần, là sự gần gũi, quan tâm từ gia đình vì mình được gia đình hướng dẫn, định hướng và đứng sau ủng hộ mình trong tất cả mọi việc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trương Minh Xuân Thảo

Chân dung Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Chân dung Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Trương Minh Xuân Thảo chụp cùng hoa hậu Phạm Hương
Trương Minh Xuân Thảo chụp cùng hoa hậu Phạm Hương
Vẻ xinh đẹp yêu kiều của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Vẻ xinh đẹp yêu kiều của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Trương Minh Xuân Thảo tham dự sự kiện
Trương Minh Xuân Thảo tham dự sự kiện
Ảnh của Trương Minh Xuân Thảo- Hot girl sinh ở Cần Thơ- Việt Nam
Ảnh của Trương Minh Xuân Thảo- Hot girl sinh ở Cần Thơ- Việt Nam
Hình ảnh khác của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
Hình ảnh khác của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 12-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Minh Xuân Thảo

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Trương Minh Xuân Thảo (12-11) trong lịch sử

 • Ngày 12-11 năm 1920: Thẩm phán Kenesaw núi Landis đã được bầu làm ủy viên đầu tiên của bóng chày.
 • Ngày 12-11 năm 1927: Leon Trotsky bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và Joseph Stalin đã trở thành người cai trị của Liên Xô.
 • Ngày 12-11 năm 1942: Cuộc chiến Thế chiến II Guadalcanal bắt đầu.
 • Ngày 12-11 năm 1954: Đảo Ellis ngừng phục vụ như một trạm di trú trưởng đối với Hoa Kỳ. Hai mươi triệu người nhập cư đã đi qua đảo Ellis trong 62 năm hoạt động.
 • Ngày 12-11 năm 1970: Một cơn bão và sóng thần nhấn Đông Pakistan, giết chết hơn 200.000 người.
 • Ngày 12-11 năm 1981: tàu con thoi Columbia đã được đưa ra lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe không gian được sử dụng nhiều hơn một lần.
 • Ngày 12-11 năm 1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 12-11 năm 1997: Ramzi Yousef, người đứng đằng sau vụ đánh bom năm 1993 Trung tâm Thương mại Thế giới, đã bị kết án ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Trương Minh Xuân Thảo trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Hot girl Trương Minh Xuân Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Minh Xuân Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trương Minh Xuân Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Trương Minh Xuân Thảo. Trương Minh Xuân Thảo sinh ngày 12 tháng 11 năm 1992 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Minh Xuân Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Trương Minh Xuân Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl truong minh xuan thao. truong minh xuan thao profile
Hot girl Trương Minh Xuân Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Minh Xuân Thảo sinh ra ở đâu?, Hot girl Trương Minh Xuân Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trương Minh Xuân Thảo là ai? Hot girl Trương Minh Xuân Thảo và bạn trai/ bạn gái, Trương Minh Xuân Thảo và chồng con/ vợ con, Trương Minh Xuân Thảo và người yêu

Website liên kết