Hot girl Đậu Trà My

Ảnh của Đậu Trà My #
236
Hot girl

Đậu Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1984 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #21498

Facebook: https://www.facebook.com/chayngaydiz?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0902408686

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đậu Trà My

Hot girl Đậu Trà My sinh ngày 25-8-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Đậu Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 21498 trên thế giới và thứ 236 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-8-1984: Tác giả Truman Capote đã được tìm thấy đã chết tại Los Angeles.

Tiểu sử Hot girl Đậu Trà My

Đậu Trà My nàng WAGS xinh đẹp, giỏi giang, Tổng giám đốc điều hành tại Nails Đậu Trà My, là vợ của cầu thủ Mai Tiến Thành. Không chỉ sở hữu nhan sắc trời cho, Đậu Trà My còn khiến nhiều người trầm trồ, thán phục bởi tài kinh doanh. Tốt nghiệp Đại học với tấm bằng cử nhân kinh tế, Trà My bất ngờ mở cửa hàng nail tại Hà Nội. Bằng sự khéo léo, nhạy bén, chuyên nghiệp của mình, tiệm nail của Trà My trở thành địa điểm yêu thích của nhiều khách hàng. Không những vậy, Trà My còn chung vốn với vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng mở quán cafe Xinh ở ngay trung tâm thành phố.
Năm 2015, Đậu Trà My đưa thương hiệu nail số 1 thế giới về Việt Nam. Cô trở thành thành viên hội đồng quản trị, cổ đông công ty nail Odyssey - Công ty nail nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Công ty Odyssey Việt Nam do Trà My đứng đầu sẽ giới thiệu các sản phẩm của công ty mẹ đến với người sử dụng tại Việt Nam.
 
 

Cuộc sống gia đình Đậu Trà My

Đậu Trà My và Mai Tiến Thành quen nhau qua sự giới thiệu của cầu thủ Lê Sỹ Mạnh. Lần đầu tiên gặp Trà My ở quán nước, sự duyên dáng và tính cách có phần cứng cỏi của cô đã cuốn hút chàng cầu thủ tài năng. Sau lần gặp ấy, Tiến Thành chủ động tìm hiểu và ngày càng yêu mến tính cách của Trà My. Nhận thấy Trà My là người khéo léo vun vén, chăm chỉ làm việc chứ không ỷ lại như những hot girl khác, Tiến Thành xác định đây là người phụ nữ của đời mình và bắt đầu tấn công.
Khi quen nhau, Mai Tiến Thành vẫn thi đấu cho CLB Ninh Bình, Trà My không bỏ lỡ trận đấu nào. Sau này, Tiến Thành chuyển vào Nam thi đấu cho Bình Dương, Trà My vẫn luôn theo dõi, cổ vũ, khích lệ tinh thần cho người yêu. Ra Bắc vào Nam, hết lòng vì người yêu lại xinh đẹp, Tiến Thành khiến không ít bạn bè trong giới cầu thủ phải ghen tị. Trong mắt Trà My, Tiến Thành là chàng trai nam tính, ga lăng và tốt bụng. Hai người về chung một nhà sau đám cưới lãng mạn được tổ chức vào năm 2015. Cặp đôi chào đón con trai đầu lòng năm 2016.

Hot girl Đậu Trà My trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đậu Trà My có quen biết và quan hệ rất tốt với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô thường xuất hiện, đi sự kiện cùng Hạnh Sino, Emily...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đậu Trà My

Hot girl Đậu Trà My là doanh nhân thành đạt
Hot girl Đậu Trà My là doanh nhân thành đạt
Hot girl Đậu Trà My sở hữu nhan sắc trời cho
Hot girl Đậu Trà My sở hữu nhan sắc trời cho
Hot girl Đậu Trà My là vợ cầu thủ Mai Tiến Thành
Hot girl Đậu Trà My là vợ cầu thủ Mai Tiến Thành

Đậu Trà My trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Đậu Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đậu Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đậu Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Đậu Trà My. Đậu Trà My sinh ngày 25 tháng 8 năm 1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đậu Trà My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Đậu Trà My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl dau tra my. dau tra my profile
Hot girl Đậu Trà My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đậu Trà My sinh ra ở đâu?, Hot girl Đậu Trà My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đậu Trà My là ai? Hot girl Đậu Trà My và bạn trai/ bạn gái, Đậu Trà My và chồng con/ vợ con, Đậu Trà My và người yêu