Hot girl Eva Đinh

Ảnh của Eva Đinh #
607
Hot girl

Eva Đinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #79273

Facebook: https://www.facebook.com/evadinh2411

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eva Đinh

Hot girl Eva Đinh sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Eva Đinh xếp hạng nổi tiếng thứ 79273 trên thế giới và thứ 607 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Eva Đinh

Eva Đinh tên đầy đủ là Đinh Vũ Huyền Phương, là một hot girl, game thủ đang gây sốt của làng Đột Kích Việt. Cô nàng sinh năm 1988 này còn được giới game thủ đặt cho danh hiệu là "Siêu nữ đại gia tiền tỉ".

Lần đầu tiên làm quen với game, Eva Đinh đã mua 30.000 Vcoin và chơi thử, kết quả 1 tuần sau cô đã phải chi thêm 36.000 Vcoin nữa để giải trí. Chính sự chịu chơi của cô nàng đã "gây sốt" cả cộng đồng Đột Kích Việt. Cuối tháng 08/2016, Eva Đinh đã kết hợp với Tân Trần - ông chủ của Clan boy Biên Hòa, tổ chức giải đấu online tự phát. Hot girl 8X này cũng chia sẻ rằng cô có mong muốn mang đến những niềm vui mới cho cộng đồng game thủ Đột Kích Việt, chính vì vậy cô đã bỏ tiền túi ra để Tân Trần tổ chức giải đấu này.

Mới đây, Eva Đinh lại tiếp tục gây sốt khi cô nàng tiếp tục chuyển hướng sang tựa game Phục Kích trên Mobile. Được biết, mới đây, Eva Đinh đã bỏ tiền túi đầu tư 20.000 Vcoin cho tưaj game này. Trước đó, Eva còn là khách hàng VIP của tựa game Audition.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Eva Đinh

Chân dung hot girl Eva Đinh
Chân dung hot girl Eva Đinh
Hot girl Eva Đinh được giới game thủ mệnh danh là
Hot girl Eva Đinh được giới game thủ mệnh danh là "nữ đại gia tiền tỉ"
Một bức ảnh mới của hot girl Eva Đinh và một người bạn của cô
Một bức ảnh mới của hot girl Eva Đinh và một người bạn của cô
Hình ảnh mới nhất của hot girl Eva Đinh
Hình ảnh mới nhất của hot girl Eva Đinh
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Eva Đinh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Eva Đinh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Eva Đinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eva Đinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Eva Đinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Eva Đinh. Eva Đinh sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Eva Đinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Eva Đinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl eva dinh. eva dinh profile
Hot girl Eva Đinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eva Đinh sinh ra ở đâu?, Hot girl Eva Đinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Eva Đinh là ai? Hot girl Eva Đinh và bạn trai/ bạn gái, Eva Đinh và chồng con/ vợ con, Eva Đinh và người yêu

Website liên kết