Hot girl Hàn Yến

Ảnh của Hàn Yến #
336
Hot girl

Hàn Yến

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: 12-12-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #15605

Facebook: facebook.com/haii.yeenn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot girl Hàn Yến

Hot girl Hàn Yến là ai?
Hotgirl Hàn Yến tên thật là Vũ Hải Yến, sinh năm 1998, cô sinh ra và lớn lên tại vùng đất Buôn Ma Thuột. Bên cạnh việc học ở trường, Hàn Yến còn đang hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng với vẻ đẹp trong trẻo nhẹ nhàng, thu hút hơn 80 ngàn lượt follow trên trang facebook cá nhân.
Mái tóc dài, gương mặt thanh tú, vẻ đẹp dịu dàng tựa nàng thơ. Hàn yến còn được nhận xét là người khá hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình với mọi người. Trên trang cá nhân cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của bản thân. Mỗi bài đăng, cô nàng đều dễ dàng nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận sôi nổi chỉ trong thời gian ngắn.
Hotgirl Hàn Yến hiện đang là sinh viên ngành dược của trường Đại học Buôn Ma Thuột. Cô chia sẻ: "Từ nhỏ mình luôn muốn chăm sóc cho người khác và ước mơ lớn lên mình sẽ làm dược sĩ để có thể giúp nhiều người chữa bệnh".
Cô là một người khá tỉ mỉ trong công việc, dù làm gì cũng phải có tâm, có nhiệt huyết. Tính cách đó thể hiện qua từng suy nghĩ của hotgirl Hàn yến "Ngành nào thì cũng có cái khó riêng. Tuy nhiên đặc thù của ngành y dược thì đặc biệt hơn vì liên quan đến tính mạng con người. Vì thế làm ngành này cần có tính thận trọng và tỉ mỉ".
Để có được thành công, có được Hàn Yến mạnh mẽ, lạc quan như ngày hôm nay. Một phần công sức không nhỏ đến từ mẹ của cô. "Mẹ đã ảnh hưởng tới công việc của mình rất nhiều. Học bên ngành dược khá khó tuy nhiên nhờ sự động viên của mẹ, mình đã cố gắng hoàn thành 5 năm học. Dù có những lúc áp lực, mệt mỏi mà mình đã muốn bỏ cuộc" - Hotgirl Hàn Yến tâm sự.
Sau khi tốt nghiệp, Hàn Yến dự định sẽ nghỉ ngơi vài tháng để có thời gian dành cho gia đình và trau dồi bản thân. Sau đó cô sẽ tiếp tục đi trên con đường mà mình đã chọn đó là dược sĩ, và tiếp tục với đam mê là người mẫu ảnh. "Đừng bao giờ ngừng tin rằng những điều tốt đẹp đang đến" là châm ngôn sống của hotgirl Hàn Yến. Câu nói như liều thuốc tinh thần đối với cô nàng. Nó giúp cô không ngừng cố gắng, luôn có cái nhìn tốt đẹp về tương lai phía trước. Chúc cô sẽ luôn thành công với những gì mình đã chọn!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Hàn Yến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Hàn Yến

Hot girl Hàn Yến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hàn Yến

Hot girl Hàn Yến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hàn Yến sinh ngày 12-12-1998 (24 tuổi).
Hot girl Hàn Yến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hàn Yến sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hàn Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 15605 trên thế giới và thứ 336 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-12-1998: Ủy ban Tư pháp Hạ viện đã thông qua bài báo thứ tư và cuối cùng luận tội Tổng thống Clinton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hàn Yến

Chân dung hotgirl Hàn Yến
Chân dung hotgirl Hàn Yến
Hàn Yến sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với vẻ đẹp trong trẻo nhẹ nhàng
Hàn Yến sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với vẻ đẹp trong trẻo nhẹ nhàng
Bên cạnh việc học ở trường Hàn Yến còn đang hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh
Bên cạnh việc học ở trường Hàn Yến còn đang hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh
Vẻ đẹp năng động cá tính của hotgirl Hàn Yến
Vẻ đẹp năng động cá tính của hotgirl Hàn Yến

Hàn Yến trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Hot girl Hàn Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hàn Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hàn Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: