Hot girl Nguyễn Tường San

Ảnh của Nguyễn Tường San #
485
Hot girl

Nguyễn Tường San

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #79112

Facebook: https://www.instagram.com/nt.sann_/?hl=vi

Email: tuongsan.nguyen0406@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tường San

Hot girl Nguyễn Tường San sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Tường San xếp hạng nổi tiếng thứ 79112 trên thế giới và thứ 485 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Tường San

Nguyễn Tường San là một hot girl của trường THPT Phan Đình Phùng- là ngôi trường mà những hot girl nổi tiếng từng học như Nguyễn Trâm Anh, Quỳnh Anh Shyn... hay hiện tượng mạng "hot boy cầm cờ".

Tường San được giới trẻ Việt biết tới qua nhiều bộ ảnh beauty hay lookbook. Khi đến trường, Tường San là một cô học trò khá giản dị, có nhiều người còn cho rằng cô hơi giống "mọt sách" vì đeo thêm cặp kính cận nữa. Tuy nhiên, trong các buổi photoshoot cô lại là một người mẫu thể hiện được thần thái cuốn hút, và đặc biệt là gu thời trang hiện đại, trẻ trung, năng động.

Cô nàng hot girl 10X thu hút sự chú ý của người đối diện bởi gương mặt đẹp không tì vết, sống mũi cao, đôi mắt to. Tường San cũng có lợi thế về ngoại hình khi sở hữu chiều cao 1m70. Cô nàng bắt đầu làm người mẫu ảnh cách đây hơn 1 năm. Cô cảm thấy may mắn khi có được cơ hội cộng tác với nhiều nhãn hàng. Cô cũng phát hiện rằng bản thân có năng khiếu diễn xuất trước ống kính.

Tường San may mắn vì có chị đang học thiết lế thời trang, còn mẹ thì cũng hoạt động trong lĩnh vực này, vậy nên cô nàng cũng thừa hưởng được một chút năng lực từ mẹ và chị. Tuy nhiên, là một cô gái khá khó tính nên Tường San phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận lời làm người mẫu ảnh. Trong tương lai, Tường San muốn phát triển bản thân thành một người năng động hơn, tích lũy thêm các kỹ năng và muốn được hợp tác, học hỏi với nhiều người hơn.

Nhìn Tường San có nhiều người đoán rằng cô có nhiều bạn nam ở trường thích. Tuy nhiên, Tường San lại cho biết thực tế hoàn toàn trái lại. Cô nàng cho rằng có lẽ vì cô khá lớn và trông già dặn nên các bạn nam cũng ngại tiếp cúc. Với cả, Tường San cũng thích một người lớn tuổi hơn mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Tường San

Ảnh Hot girl Nguyễn Tường San 0
Ảnh Hot girl Nguyễn Tường San 1
Ảnh Hot girl Nguyễn Tường San 2
Ảnh Hot girl Nguyễn Tường San 3
Ảnh Hot girl Nguyễn Tường San 4
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tường San

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tường San trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Tường San

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tường San được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Tường San có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Tường San. Nguyễn Tường San sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Tường San. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Tường San. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen tuong san. nguyen tuong san profile
Hot girl Nguyễn Tường San là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tường San sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Tường San bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Tường San là ai? Hot girl Nguyễn Tường San và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Tường San và chồng con/ vợ con, Nguyễn Tường San và người yêu