Diễn viên Bảo Hân

Bảo Hân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #1919

Facebook: https://www.facebook.com/hanphaam/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bảo Hân

Diễn viên Bảo Hân sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Bảo Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 1919 trên thế giới và thứ 226 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Bảo Hân

Bảo Hân có tên đầy đủ là Phạm Bảo Hân, hiện Bảo Hân đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Tuy mới là sinh viên năm đầu nhưng Bảo Hân đã bộc lộ tố chất là một diễn viên chuyên nghiệp khi cô tham gia vai diễn Ánh Dương trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con của đạo diễn Danh Dũng – Đức Hiếu đang được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21 giờ từ thứ 2- thứ 6.
Cũng qua vai diễn Ánh Dương, Bảo Hân được khán giả yêu thích rất nhiều. Bảo Hân hóa thân vào nhân vật ngang bướng, cứng cỏi bên ngoài nhưng lại có nhiều tâm sự. Cô bạn chọn lối sống ở ngoài nhiều hơn về nhà, kiếm tiền bằng những trận đấu game online. Ánh Dương bộc trực, thẳng thắn và luôn nói ra những suy nghĩ trong đầu. Ngay từ những phút đầu phim, Dương đã thể hiện rằng mình thích hành động hơn lời nói.
Cũng qua nhân vật, Bảo Hân tự nhận thấy bản thân ngoài đời giống nhân vật đến 90% nhưng dĩ nhiên là không có chuyện thích đi chơi game hay gây gổ đánh nhau. Bảo Hân được mọi người nhận xét là một cô bé cá tính và Bảo Hân cũng nhận thấy mình là một người con gái có cá tính mạnh nên lúc nào Bảo Hân cũng để mái tóc ngắn. Và cô tự nhận thấy mái tóc ngắn rất hợp với mình nên để từ đó đến tận bây giờ.
Nhưng khác với nhân vật Ánh Dương là Bảo Hân luôn được sống trong sự quan tâm, tình cảm đong đầy từ bố mẹ. Tuy không tâm sự nhiều nhưng Bảo Hân biết bố mẹ luôn dõi theo và quan tâm thật nhiều đến cô từ bữa cơm cho đến chuyện học hành.
Vai diễn Ánh Dương là một vai diễn đầu tay của Bảo Hân có thể thấy Bảo Hân đã làm rất tốt khi hóa thân vào nhân vật, chính nội lực diễn xuất đã làm cho Bảo Hân thực sự tỏa sáng không bị lu mờ trước diễn xuất của dàn diễn viên tràn đầy kinh nghiệm như chị Thu Quỳnh, chị Bảo Thanh và cả diễn viên gạo cội NSƯT Trung Anh
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Bảo Hân

Khuôn mặt cá tính của Bảo Hân
Khuôn mặt cá tính của Bảo Hân
Bảo Hân với hình ảnh tóc ngắn rất cá tính
Bảo Hân với hình ảnh tóc ngắn rất cá tính
Bảo Hân chụp hình cùng "chị cả" Thu Quỳnh
Bảo Hân chụp hình cùng "chị cả" Thu Quỳnh
Hình ảnh Bảo Hân trong phim Về nhà đi con
Hình ảnh Bảo Hân trong phim Về nhà đi con
Bảo Hân với phong cách Tomboy
Bảo Hân với phong cách Tomboy
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bảo Hân

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Bảo Hân trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Bảo Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bảo Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Bảo Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Bảo Hân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bảo Hân sinh ra ở đâu?, Diễn viên Bảo Hân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Bảo Hân là ai? Diễn viên Bảo Hân và bạn trai/ bạn gái, Bảo Hân và chồng con/ vợ con, Bảo Hân và người yêu