Diễn viên Võ Thanh Hiền

Võ Thanh Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #1793

Facebook: https://www.facebook.com/people/V%C3%B5-Thanh-Hi%E1%BB%81n/100010263372184

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Thanh Hiền

Diễn viên Võ Thanh Hiền sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Võ Thanh Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 1793 trên thế giới và thứ 222 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Võ Thanh Hiền

Võ Thanh Hiền là một diễn viên của kênh hài Kem Xôi TV, một kênh hài trên Youtube được đông đảo cư dân mạng yêu thích. Cô được xem là một diễn viên cá tính của nhóm hài Kem Xôi và được ưu ái cho nhiều "đất diễn" nhất.

Thanh Hiền sở hữu làn da trắng mịn, khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn và lối diên xuất tự nhiên, cô đã khiến biết bao fan của Kem Xôi đổ rạp. Ít rai biết được rằng trước đây Thanh Hiền từng học Học viện báo chí và tuyên truyền với mơ ước trở thành một nhà báo. Thế nhưng cái duyên với ống kính đã đưa Thanh Hiền từ một MC tới một diễn viên diễn vai nhỏ, vai chính trong các cideo hài, cho tới các vai diễn trong phim truyền hình. Cô từng tham gia phim truyền hình "Lộc Giời", "Zippo mù tạt và em", "Đàn ông sau 5h"... và một số phim hài như "Đại gia chân đất", "Đố làm ông cười", "Tiền đồ"...

Khi trở thành một thành viên của Kem Xôi, Thanh Hiền được giao nhiều vai diễn oái ăm, xấu xí, nhưng cô đều hoàn thành tốt vai diễn của mình, bởi cô không sợ làm xấu mình mà chỉ muốn được sống với đam mê. Với lối diễn xuất tự nhiên, Thanh Hiền là một trong những gương mặt tạo được nhiều ấn tượng cho Kem Xôi mùa 2, bên cạnh các nữ diễn viên khác như Bảo Quyên, Lin Lê, Trà My...

Ngoài việc đóng phim, Thanh Hiền còn kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp. Công việc kinh doanh cũng mang lại mức thu nhập ổn định để Thanh Hiền trang trải cuộc sống. Một điều ít ai biết đến, đó là Thanh Hiền là một bà mẹ đơn thân của một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên xinh đẹp đã vượt lên những muộn phiền của cuộc sống để có một cuộc sống hạnh phúc bên con trai như hiện tại.

Để khán giả hiểu rõ hơn về cuộc đời của một người mẹ đơn thân phải đối mặt, Võ Thanh Hiền đã quyết định nhận lời mời tham gia sản xuất một phim ngắn về cuộc của của chính mình. Nói về bộ phim này, Thanh Hiền chia sẻ về cơ duyên gặp được một đạo diễn. Sau khi cô tâm sự về cuộc đời của mình với vị đạo diễn này, Thanh Hiền bất ngờ khi đạo diễn đề nghĩ sẽ làm một phim ngắn về cuộc đời của cô. Bộ phim dự kiến có độ dài 30 phút, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Võ Thanh Hiền

Ảnh chân dung diễn viên Võ Thanh Hiền
Ảnh chân dung diễn viên Võ Thanh Hiền
Bức ảnh diễn viên Võ Thanh Hiền đọ sắc cùng hoa sen
Bức ảnh diễn viên Võ Thanh Hiền đọ sắc cùng hoa sen
Võ Thanh Hiền là một trong những gương mặt tạo nên sức hút cho Kem Xôi mùa 2
Võ Thanh Hiền là một trong những gương mặt tạo nên sức hút cho Kem Xôi mùa 2
Diễn viên Võ Thanh Hiền là bà mẹ đơn thân của một bé trai kháu khỉnh
Diễn viên Võ Thanh Hiền là bà mẹ đơn thân của một bé trai kháu khỉnh
Võ Thanh Hiền từ một MC trở thành một diễn viên của Kem Xôi
Võ Thanh Hiền từ một MC trở thành một diễn viên của Kem Xôi
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Võ Thanh Hiền
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Võ Thanh Hiền
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Thanh Hiền

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Võ Thanh Hiền trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Võ Thanh Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Thanh Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Võ Thanh Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Võ Thanh Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Thanh Hiền sinh ra ở đâu?, Diễn viên Võ Thanh Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Võ Thanh Hiền là ai? Diễn viên Võ Thanh Hiền và bạn trai/ bạn gái, Võ Thanh Hiền và chồng con/ vợ con, Võ Thanh Hiền và người yêu