Diễn viên Trà My

Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #34410

Facebook: facebook.com/Cady.babie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Trà My

Diễn viên Trà My là ai?
Trà My tên đầy đủ là Nguyễn Trà My, chị còn được biết đến với cái tên Mina là một gương mặt sáng giá góp phần vào sự thành công của chương trình Kem Xôi mùa 2. Trong chương trình này Trà My đã hoàn toàn gây ấn tượng với khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng với mái tóc ngắn cá tính và thân hình nóng bỏng của mình chính vì thế mà chị được khán giả gọi với cái tên " Cô nàng sexy của Kem Xôi TV". Trước đó, khi còn là cô sinh viên năm đầu của trường Đại học, Trà My cũng là một người mẫu ảnh đồng thời là một trong những hot girl tham gia vào chương trình Nóng cùng Euro 2016 hay một số vai diễn nhỏ trong một số bộ phim hài Tết nhỏ. Ngoài ra, là một cô gái tài năng chị còn được biết đến trong vai trò là Dancer của vũ đoàn Goldstar.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Là một cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X, hiện nay Trà My đang là sinh viên năm cuối của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền Hà Nội với mong muốn trong tương lai Trà My sẽ là một người biên tập viên truyền hình thế nhưng đến với diễn xuất của Trà My như một cơ duyên cùng với niềm đam mê cháy bỏng và “máu” diễn xuất có sẵn trong mình Trà My luôn làm việc nghiêm túc, hết mình và làm tốt vai diễn được giao.
Xuất hiện trong bộ phim hài Kem Xôi, mặc dù Trà My không được đào tạo qua bất cứ một lớp hay khóa học nào về diễn xuất bởi lẽ thế khi tham gia đóng vào bộ phim này, chị lại gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả bởi lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên không gượng ép và được coi là nhân tố đặc biệt mang đến làn gió mới cho bộ phim hài Kem Xôi.
Có thể nói để xây dựng được hình tượng nhân vật ấn tượng như vậy chị đã không ngừng học hỏi các anh chị đồng nghiệp của e-kip tìm riêng cho mình một hình ảnh không lẫn với ai. Mặc dù khi mới được mời vào diễn trong bộ phim này, chị đã được giao cho vai diễn nóng bỏng chị đã do dự nhưng rồi khi tìm ra được cách diễn phù hợp, không quá mức nhạy cảm chị cũng dần thích nghi với công việc và từ đó hình ảnh của Trà My cũng dần quen thuộc đối với mỗi khán giả xem truyền hình.
Bên cạnh là một diễn viên có tiềm năng, Trà My còn được biết đến là một học sinh, sinh viên ưu tú đạt được nhiều thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động phong trào của nhà trường. Chị chính là Thủ khoa đại học đầu vào của Khoa Xuất bản năm 2013 và là sinh viên giỏi trong 3 năm qua; trước đó, trong 12 năm theo học chị cũng luôn là một học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh gương mẫu. Ngoài ra, không chỉ là một sinh viên giỏi mà Trà My còn là một Đoàn viên xuất sắc, hiện chị đang là đội trưởng đội văn nghệ của khoa Xuất bản và là thành viên của Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích khá nổi tiếng ở trường Học viện Báo chí; chị cũng được coi là đoàn viên có thành tích tốt được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cấp bằng khen.
Trong năm 2017 này, cô gái xinh đẹp tài năng Trà My này mong muốn sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc diễn xuất và người mẫu ảnh. Và điều đặc biệt, chị mong muốn trong năm này sẽ cố gắng hết mình để ra trường có một kết quả học tập tốt và được thử sức trong lĩnh vực mới mà mình đã theo học trong suốt 4 năm qua là biên tập viên truyền hình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Trà My là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trà My

Diễn viên Trà My cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trà My

Diễn viên Trà My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trà My sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Diễn viên Trà My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trà My sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 34410 trên thế giới và thứ 461 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trà My

Chân dung diễn viên Nguyễn Trà My
Chân dung diễn viên Nguyễn Trà My
Nguyễn Trà My - cô nàng sexy của Kem Xôi
Nguyễn Trà My - cô nàng sexy của Kem Xôi
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Nguyễn Trà My
Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Nguyễn Trà My
Nguyễn Trà My - cô gái mang làn gió mới cho bộ phim Kem Xôi
Nguyễn Trà My - cô gái mang làn gió mới cho bộ phim Kem Xôi
Nguyễn Trà My duyên dáng trong tà áo dài
Nguyễn Trà My duyên dáng trong tà áo dài
Vẻ cá tính của cô nàng hot girl Nguyễn Trà My
Vẻ cá tính của cô nàng hot girl Nguyễn Trà My
Nguyễn Trà My - người mẫu ảnh cá tính
Nguyễn Trà My - người mẫu ảnh cá tính

Trà My trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trà My

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Diễn viên Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: