Giáo viên Nguyễn Trà My

Nguyễn Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #602

Facebook: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Trà My

Giáo viên Nguyễn Trà My là ai?
Nguyễn Trà My (biệt danh Chà Mei) giáo viên luyện thi IELTS nổi tiếng ở Hà Nội. Cô Trà My là người sáng lập IELTS Fighter - trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, sở hữu website IELTS-fighter cung cấp hàng nghìn các bài giảng IELTS online miễn phí. Trung tâm IELTS Fighter hiện đã có 23 cơ sở trải khắp các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mỗi năm trung tâm IELTS Fighter đào tạo gần 50. 000 nghìn học viên, hướng tới mục tiêu giúp người Việt chinh phục điểm mục tiêu IELTS cao.
Sở dĩ, cô Trà My được nhiều học viên tin tưởng vì cô sở hữu bảng thành tích siêu khủng. Cô có bằng Thạc sĩ trường University of Bradford, chứng chỉ IELTS 8. 5 overall. Cô cũng là giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã đào tạo hàng trăm học viên đạt điểm mục tiêu 7. 0 - 7. 5 IELTS.
Với phương châm chính "IELTS – easy as pie", cô Trà My khiến quá trình học IELTS trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lớp học của cô Trà My lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi. Cô thường bước vào lớp học với nụ cười tươi và lời chào dễ thương. Cô mở đầu bài học bằng những câu chuyện thú vị, lôi cuốn khiến những kiến thức khô khan, nhàm chán trở nên dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Giọng nói ngọt ngào của cô Trà My cũng là điều khiến học sinh không thể không nghe giảng. Cô luôn biết cách động viên, khuyến khích học viên mạnh dạn và năng động hơn trong giao tiếp. Cô Trà My được nhiều học viên ca ngợi hết lời là giáo viên tuyệt vời nhất từng theo học.
Cô Trà My cũng là người thành lập thư viện IELTS đầu tiên tại Việt Nam và luôn mở cửa miễn phí. Đây được xem là địa chỉ tự học IELTS tốt nhất hiện nay, thư viện sẽ cho các học viên mượn sách, các giáo trình, các tips và sample học IELTS miễn phí vô cùng hay.
Đặc biệt, học phí IELTS 4 kỹ năng các lớp do cô Trà My giảng dạy thấp hơn các trung tâm khác nhưng chất lượng giảng dạy và chính sách hỗ trợ học viên lại cực kỳ chất lượng. Học viên có thể lựa chọn học ở thư viện, tham gia các club hoặc buổi offline chia sẻ kinh nghiệm của cô Trà My để có kiến thức vững vàng hơn.
 
 

Giáo viên Nguyễn Trà My trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Nguyễn Trà My là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trà My

Giáo viên Nguyễn Trà My sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trà My sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Trà My sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trà My sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 602 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Nguyễn Trà My

Giáo viên Nguyễn Trà My là người sáng lập trung tâm IELTS Fighter
Giáo viên Nguyễn Trà My là người sáng lập trung tâm IELTS Fighter
Giáo viên Nguyễn Trà My trẻ trung và xinh đẹp
Giáo viên Nguyễn Trà My trẻ trung và xinh đẹp
Giáo viên Nguyễn Trà My được hiều học sinh yêu mến
Giáo viên Nguyễn Trà My được hiều học sinh yêu mến
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trà My

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trà My trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com