Giáo viên Trần Thanh Nga

Trần Thanh Nga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #57538

Facebook: facebook.com/hoclycungconga/

Email: hoclycungcongaa@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Trần Thanh Nga

Giáo viên Trần Thanh Nga là ai?
Trần Thanh Nga là một giáo viên Vật lý đang nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ livestream dạy học trên mạng. Được biết, Thanh Nga đã tốt nghiệp bằng Giỏi ngành Sư phạm Vậy lý tại trường trường ĐH Khoa học Giáo dịch - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ngày 01/08, trên mạng xã hội cư dân mạng bất ngờ chia sẻ livestream dạy học trên mạng của một cô giáo trẻ xinh đẹp như hot girl. Video livestream đã thu hút hơn 80 nghìn lượt xem và đã đạt hơn 2 nghìn lượt thích, 1. 5 nghìn lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng nhận xét cô giáo Nga có cách truyền tải kiến thức mới lạ và độc đáo. Và đặc biệt, nhiều người bình luận khen ngợi nhan sắc chuẩn hot girl của Thanh Nga. Trang fanpage của Thanh Nga mới lập cách đây vài tháng nhưng hiện tại đã sở hữu hơn 40 nghìn lượt theo dõi.

Được biết, gia đình Thanh Nga có truyền thống làm giáo viên, chính vì điều đó cũng có ảnh hưởng tới định hướng tương lai của cô. Từ nhỏ, Nga đã có ước mơ trở thành một cô giáo. Thế nhưng, được biết người truyền cảm hứng để Thanh Nga có đam mê với nghề giáo viên là một nhân vật trong bộ phim đình đám của Hàn Quốc. Nhật vật trong phim là một giáo viên rất tâm huyết với nghề, và đã dùng tình yêu thương học trò và sự tận tâm với nghề để cảm hoá nhưng cô cậu học trò cá biệt. Cô giáo Vật lý xinh đẹp hy vọng rằng bản thân cũng sẽ trở thành một giáo viên tốt để giúp học sinh của mình. Những ngày đầu khi mới bước chân vào nghề, cô đã cảm nhận được nhiều thử thách và thử thách lớn nhất đó chính là giáo viên cần làm sao giúp được học sinh hiểu được bản chất của các kiến thức. Trong giảng dạy, khi có khái niệm trừu tượng, kiến thức khó định nghĩa, cô luôn tìm cách diễn giải đơn giản, xúc tích dễ hiểu đến khán giả. Đặc biệt, môn Vật lý là một môn học đòi hỏi kết hợp được cả thực hành và lý thuyết, đó cũng là điều thôi thúc Thanh Nga tìm tòi cách giúp học sinh tiếp cận môn học tốt hơn.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Thanh Nga muổn thử thách bản thân qua các hoạt động mới đó là mở lớp giảng dạy qua livestream trên facebook. Với Nga, dạy học online vừa thuận lợi vừa khó khăn. Cách dạy này có thể giúp học sinh có thể tiếp cận với kiến thức, và cũng dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp từ đồng nghiệp và người xem. Thế nhưng, việc nổi tiếng qua livestream dạy học đã khiến Thanh Nga gặp nhiều khó khăn. Thanh Nga đã găp nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí là bị quấy rối. Hy vọng, Thanh Nga sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn này để mang đến nhiều bài giảng bổ ích cho học sinh.

 
 

Giáo viên Trần Thanh Nga trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Trần Thanh Nga là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Trần Thanh Nga

Giáo viên Trần Thanh Nga cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Nga

Giáo viên Trần Thanh Nga sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thanh Nga sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Giáo viên Trần Thanh Nga sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thanh Nga sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thanh Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 57538 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Trần Thanh Nga

Ảnh chân dung cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Ảnh chân dung cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Hình ảnh cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga với nút bạc Youtube
Hình ảnh cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga với nút bạc Youtube
Hình ảnh dễ thương của cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Hình ảnh dễ thương của cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga
Hình ảnh cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga đẹp tinh khôi
Hình ảnh cô giáo Vật Lý Trần Thanh Nga đẹp tinh khôi

Trần Thanh Nga trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thanh Nga

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Trần Thanh Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Trần Thanh Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com