Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-10-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #366

Facebook: facebook.com/thaytun.teacher

Email: thaynhat.dayvan@gmail.com

Số điện thoại: 0868 318 899

Tiểu sử Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) là ai?
Thầy Phạm Minh Nhật (được học trò gọi với cái tên thân mật Anh Tũn dạy Văn) là một trong những giáo viên nổi tiếng nhất hiện nay. Thầy Nhật là giáo viên Ngữ Văn có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội. Fanpage của thầy hiện có hơn 910. 000 người theo dõi, Facebook cá nhân cũng có hơn 450. 000 người theo dõi. Đặc biệt, thầy Nhật là giáo viên dạy Văn đầu tiên nhận Nút bạc Youtube. Không chỉ là thầy giáo "triệu view", thầy Nhật còn là Giám đốc Trung tâm luyện thi hàng chục nghìn học viên. Thầy luôn dạy chi tiết từng tác phẩm văn học, từng chuyên đề và có nhiều bí kíp giúp học sinh đột phá điểm môn Ngữ Văn. Thầy cũng thường xuyên cập nhật bộ đề mới nhất theo cấu trúc đề minh họa của Bộ GD& ĐT. Học sinh theo học thầy có tỷ lệ đạt 8,9 điểm cao nhất cả nước.
Thầy Nhật có bí quyết "dạy Văn không ru ngủ", có thể khơi dậy năng khiếu văn chương ở học trò. Giọng nói nội lực, nhấn nhá đầy cảm xúc của thầy cũng là một yếu tố khiến học sinh không thể không nghe. Thầy Nhật cho rằng việc giáo viên dạy Văn nói chậm, đều đều, không nhấn nhá khiến học sinh có giảm giác bị ru ngủ, không hào hứng, khó tiếp thu.
Năm 2018, đoạn video thầy Nhật vừa dạy Văn vừa dạy cách thả thính được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội. Từ đó, thầy thường xuyên chia sẻ các bài giảng của mình lên Youtube và Facebook cá nhân để học sinh có thể theo dõi và học trực tuyến. Mỗi bài giảng đều được thầy Nhật đầu tư công phu và tâm huyết với cách trình bày ấn tượng, dễ xem, dễ nhớ. Thầy có nhiều bài giảng độc đáo được học sinh ví "như lên đồng".
Bên cạnh những bài giảng thú vị, thầy Nhật còn được học sinh yêu mến vì tính cách gần gũi, thân thiết với học trò. Điều khiến thầy Nhật tự hào nhất chính là học sinh của thầy luôn có cảm giác lớp học là nhà. Ngày nào đến lớp cũng vui vẻ và thoải mái như ở nhà. Học trò coi thầy là người anh thân thiết.
Tháng 4/2020, thầy Nhật gây tranh cãi khi phân tích bài thơ "Sóng" của thi sĩ Xuân Quỳnh. Nhiều người cho rằng thầy Nhật không tập trung vào bài giảng, sai hoàn toàn ý thơ, truyền bá tư tưởng sai lệch. Bài giảng của thầy Nhật vấp phải sự phản ứng dữ dội của nhiều giáo viên dạy Văn, những người yêu thích văn học và cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng ý nghĩa tác phẩm bị bóp méo thành "bí kíp tán gái", các thông điệp truyền tải cũng không phù hợp với đạo đức, lối sống của người Việt.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Thầy Nhật tốt nghiệp trường Học viện Quản lý Giáo dục và Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngay từ khi còn là sinh viên, thầy Nhật đã tổ chức lớp dạy thêm môn Ngữ Văn. Lớp học đầu tiên của thầy chỉ có 2 học sinh. Thầy Nhật có thời gian là trợ lý Hiệu trưởng trường Hoàng Diệu Victoria.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 62 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) sinh ngày 12-10-1991 (33 tuổi).
Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) xếp hạng nổi tiếng thứ 366 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Phạm Minh Nhật là Giáo viên dạy Văn nổi tiếng nhất hiện nay
Phạm Minh Nhật là Giáo viên dạy Văn nổi tiếng nhất hiện nay
Phạm Minh Nhật là giáo viên dạy Văn đầu tiên sở hữu Nút bạc Youtube
Phạm Minh Nhật là giáo viên dạy Văn đầu tiên sở hữu Nút bạc Youtube
Giáo viên Phạm Minh Nhật thân thiết với học sinh
Giáo viên Phạm Minh Nhật thân thiết với học sinh

Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 12-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) (12-10) trong lịch sử

 • Ngày 12-10 năm 1492: Nhà thám hiểm Columbus lần đầu đặt chân lên vùng đất mà ngày nay được gọi là Bahamas.
 • Ngày 12-10 năm 1870: Tướng Robert E. Lee qua đời tại Lexington, Va., Ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 1960: Thủ tướng Liên Xô Nikita Krushchev đã tạo ra sự xáo trộn tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc bằng cách dùng giày đập mạnh vào bàn của mình.
 • Ngày 12-10 năm 1964: Liên Xô đã phóng Voskhod I, tàu vũ trụ đầu tiên chở ba người lên quỹ đạo.
 • Ngày 12-10 năm 1999: NBA Hall-of-Famer Wilt Chamberlain qua đời tại nhà riêng Bel Air ở tuổi 63.
 • Ngày 12-10 năm 2000: 17 thủy thủ Mỹ thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.
 • Ngày 12-10 năm 2002: Một quả bom đã phá hủy một hộp đêm ở Bali, giết chết 202 người, chủ yếu là khách du lịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phạm Minh Nhật (Anh Tũn Dạy Văn) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: