Giáo viên Hoa Toiec

Hoa Toiec

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #189

Facebook: https://www.facebook.com/mshoatoeic/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Giáo viên Hoa Toiec

Giáo viên Hoa Toiec là ai?
Hoa Toiec tên thật là Nguyễn Thị Hoa, là một cô giáo Tiếng Anh nổi tiếng, được mệnh danh là "Sứ giả truyền cảm hứng" vì đã mang đến nguồn gió mới cho những người muốn học tiếng Anh.

Hoa tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học Ngoại Thương. Sau khi ra trường cô về làm việc cho một công ty nước ngoài với mức lương hậu hĩnh. Thế nhưng công việc của Hoa khiến cô cảm thấy quá nhàm chán và khi nhớ lại khoảng thời gian dạy tiếng Anh cho trẻ em nghèo trong mỗi chuyến đi tình nguyện, Hoa lại thấy mình cần phải làm điều gì đó ý nghĩa hơn. Chính vì thế, cô đã quyết định thử sức với việc dạy tiếng Anh tại một trung tâm có tiếng tăm tại Hà Nội. Nhớ lại những gì bản thân đã trải qua trong quá trình học tiếng Anh, Hoa hiểu được rằng khó khăn mà người học đang gặp phải là gì. Thay vì nói với học viên của mình là tiếng anh rất cần thiết cho bạn, hoặc nó sẽ giúp bạn có được công việc tốt hơn, Hoa lại truyền thông điệp tiếng anh rất đẹp và nó xứng đáng có được tình yêu của mọi người. Với Hoa, "Learn by heart" không phải là cách học thuộc lòng truyền thống, mà là học bằng chính trái tim mình. Với cái nhìn theo chiều hướng "lạ" ấy, Hoa đã tìm ra được sứ mệnh của mình, đó chính là truyền cảm hứng cho những ai thích học tiếng Anh.

Hoa sinh ra trong một gia đình có 5 chị em gái ở vùng quê Quỳnh Lưu , tỉnh Nghệ An. Cha mẹ cô đều là những người nông dân chân chất nên không thể hỗ trợ gì nhiều cho các con về mặt vật chất. Khi mới bắt đầu có ý định mở trung tâm tiếng Anh, Hoa đã mạnh dạn nhờ cha mẹ vay cho mình khoảng 100 triệu để thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị dạy học, bàn ghế để mở cơ sở đâu tiên. Có nhiều người bảo Hoa quyết định mạo hiểm, nhưng vì đam mê của mình, và cũng là vì sứ mệnh "sứ giả truyền cảm hứng" tiếng Anh, Hoa đã quyết tâm làm bằng được và tự nhủ mình sẽ làm được.

Khi đó, Trung tâm tiếng Anh mở ra rất nhiều, chính vì thế để không phải cạnh tranh với các trung tâm đã có tên tuổi, Hoa đã chọn cho mình một hướng đi mới, với phương pháp giảng dạy "lạ", đó là truyền cảm hứng cho học viên. Với Hoa, cô cho rằng mọi cấu trúc Tiếng Anh đều mang ý nghĩa đẹp mà bản ngữ muốn gửi gắm vào đó. Với phương pháp dạy mới mẻ, trung tâm của Hoa đã thu hút ngày một đông học viên đến lớp. Sau khi có nhiều học viên, Hoa đã tìm kiếm thêm vài người bạn để mở thêm nhiều lớp học khác. Đến nayt, hệ thống trung tâm tiếng Anh của Hoa đã phát triển rất mạnh. Hiện tại, cô nàng sinh năm 1988 này đang sở hữu 7 cơ sở tiếng Anh, thu hút khoảng 20.000 học viên mỗi năm.
 
 

Giáo viên Hoa Toiec trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Hoa Toiec là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hoa Toiec

Giáo viên Hoa Toiec sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoa Toiec sinh ngày ?-?-1988 (33 tuổi).
Giáo viên Hoa Toiec sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoa Toiec sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoa Toiec xếp hạng nổi tiếng thứ 189 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Hoa Toiec

Ảnh chân dung cô giáo Hoa Toiec
Ảnh chân dung cô giáo Hoa Toiec
Hoa Toiec là chủ 7 cơ sở tiếng Anh được nhiều người tin cậy tại Hà Nội
Hoa Toiec là chủ 7 cơ sở tiếng Anh được nhiều người tin cậy tại Hà Nội
Hình ảnh mới nhất về cô giáo tiếng Anh Hoa Toiec
Hình ảnh mới nhất về cô giáo tiếng Anh Hoa Toiec
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoa Toiec

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hoa Toiec trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Giáo viên Hoa Toiec

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoa Toiec được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Hoa Toiec có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com