Diễn viên Phú Lê

Phú Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #1759

Facebook: https://www.facebook.com/phule.66665?fref=search&__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDAQH5G2L9bX1xSlb-iQh2PafXtxroO9OFgdCqfJR2VA0GGmVB1ct1zVRwPjb9SHSr52BYK3MfCaxZL

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phú Lê

Diễn viên Phú Lê sinh ngày ?-?-1980 tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Phú Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 1759 trên thế giới và thứ 216 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phú Lê

Phú Lê - diễn viên tay ngang nhưng hết lòng với nghiệp diễn. Tuy là dân "ngoại đạo" nhưng Phú Lê lại cực kỳ yêu nghệ thuật. Anh có thể đàn, hát và đóng phim. Phú Lê chạm ngõ điện ảnh vì tò mò muốn biết cuộc sống của người diễn viên như thế nào. Tuy chỉ mới tham gia một vài bộ phim nhưng Phú Lê rất yêu thích công việc diễn xuất và hứng thú mỗi khi nhận được lời mời thử vai.
Gia đình Phú Lê kinh doanh gần 20 năm nay. Công việc kinh doanh rất thành công và nhận được nhiều bằng khen là thương hiệu Kiều thiên phát nổi tiếng. Vì vậy, Phú Lê tham gia diễn xuất trong các bộ phim không phải để kiếm tiền. Tham gia đoàn làm phim, Phú Lê rất hiểu và cảm thông với những khó khăn, vất vả của diễn viên. Bởi vậy, anh từng nhận vai diễn mà không cần catse, khi đoàn phim gặp khó khăn anh đều trợ giúp.
Phú Lê chạm ngõ nghệ thuật thứ 7 với bộ phim "Tỷ phú đè đại gia". Tình cờ quen biết đạo diễn Dương Ngọc Bảo, nhận thấy Phú Lê có ngoại hình khá phù hợp với nhân vật tỷ phú Bảo Bảo nên đã mời anh tham gia. Khi hoàn thành xong vai diễn, Phú Lê được đạo diễn và ekip ủng hộ và đánh giá làm tròn vai.
Tuy không được đào tào bài bản nhưng Phú Lê biết cách quan sát, học hỏi những diễn viên gạo cội trong đoàn phim như: Quang Tèo, Hiệp Gà, Chiến Thắng... Phú Lê học được cách nhả chữ, cách thoại, đi đứng và phong thái của từng nhân vật. Đến nay, tuy chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Phú Lê vẫn khiến đạo diễn "tâm phục khẩu phục" khi có những góp ý để các diễn viên hiểu hơn về vai diễn.
Tuy không xác định nghệ thuật là công việc chính nhưng Phú Lê thấy mình có duyên với diễn xuất. Nếu có cơ hội, Phú Lê muốn được thể hiện, khám phá bản thân ở nhiều dạng vai khác nhau. Nghệ thuật cũng là cách Phú Lê giảm căng thẳng khi gặp khó khăn trong kinh doanh. Trong thời gian tới, anh hy vọng có thể tham gia nhiều vai diễn hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Phú Lê

Diễn viên Phú Lê là người cá tính mạnh
Diễn viên Phú Lê là người cá tính mạnh
Diễn viên Phú Lê luôn hết lòng với nghiệp diễn
Diễn viên Phú Lê luôn hết lòng với nghiệp diễn
Diễn viên Phú Lê diện áo dài đón xuân
Diễn viên Phú Lê diện áo dài đón xuân
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phú Lê

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phú Lê trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Diễn viên Phú Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phú Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Phú Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Phú Lê. Phú Lê sinh ngày ? tháng năm 1980 tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phú Lê. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Phú Lê. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien phu le. phu le profile
Diễn viên Phú Lê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phú Lê sinh ra ở đâu?, Diễn viên Phú Lê bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phú Lê là ai? Diễn viên Phú Lê và bạn gái, Phú Lê và vợ con, Phú Lê và người yêu

Website liên kết