Diễn viên hài Hiệp Gà

Hiệp Gà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-12-1977 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #76050

Facebook: https://www.facebook.com/nghesicute

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hiệp Gà

Diễn viên hài Hiệp Gà sinh ngày 15-12-1977 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hiệp Gà xếp hạng nổi tiếng thứ 76050 trên thế giới và thứ 887 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Hiệp Gà

Hiệp gà tên thật là Dương Đức Hiệp, anh là một diễn viên có tiếng tại Việt Nam. Anh đặc biệt thành công trong lĩnh vực hài kịch.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, Hiệp Gà được nhận vào làm diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Tại đây, anh bắt đầu được khán giả biết đến từ các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần và Gala Cười của Đài Truyền hình Việt Nam. Từ các chương trình này Hiệp gà nổi lên là một danh hài trẻ nổi bật ở miền Bắc.

Trong chương trình Gala Cười năm 2003, Hiệp gà là một trong hai nghệ sĩ đã đạt giải Diễn viên trẻ triển vọng. Năm 2004, cũng tại chương trình này Tiểu phẩm Gậy ông đập lưng ông do Hiệp Gà diễn chung với NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Ngọc Huyền, là một trong ba tiểu phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn.

Nhóm hài của Hiệp gà - Thu Hương - Thanh Dương là một trong 5 diễn viên/nhóm hài được yêu thích nhất do khán giả bình chọn qua website www.gapnhaucuoituan.vietnamnet.vn, giải thưởng này do báo VietNamNet trao tặng.

Tháng 04 năm 2005, Hiệp gà trở thành diễn viên tự do. Anh tham gia chương trình Táo Quân của đài truyền hình Việt Nam vào các năm 2004, 2009, 2010, 2011 và 2013.

Sự nghiệp của Hiệp gà bị gián đoạn khoảng 2 năm do anh phải đi tù vì dính líu đến ma túy. Sau khi ra trại, anh rất tích cực làm việc để được công chúng đón nhận trở lại và anh còn làm Phó Giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật VTC có trụ sở ở 18 Thợ Nhuộm, Hà Nội.
 
 

Hiệp Gà thời trẻ

Năm 1996, Hiệp gà thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Gia đình đông con, nghèo khó nên trong những năm ăn học ở Hà Nội có những lúc Hiệp gà phải đi bốc vác thuê, đi làm xe ôm để lấy tiền ăn học. Vượt qua mọi khó khăn thử thách, Hiệp Gà cũng lấy được tấm bằng tốt nghiệp của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội

Cuộc sống gia đình Hiệp Gà

Hiệp gà đã có 03 lần cưới vợ.
Người vợ đầu tiên của Hiệp gà là Nguyễn Thanh Quý, một người phụ nữ làm nghề cắt tóc quê ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Hai người lấy nhau từ năm 2003 đến ngày 27/05/2009 thì ly hôn. Sau khoảng 6 năm chung sống thì 2 người có 01 cô con gái là Dương Nguyễn Hân Huyền sinh năm 2005.

Ngày 20/03/ 2010, Hiệp gà tái hôn. Vợ hai của anh tên là Phan Thu Trang sinh năm 1986 . Sau đám cưới, hai vợ chồng Hiệp gà sống tại một căn nhà nhỏ tại quận Tây Hồ.Sau này, Hiệp gà và Thu Trang cũng đã chia tay.

Ngày 10/04/2016, anh kết hôn lần ba với cô dâu Diệu Thuý, sinh năm 1988, quê ở Quảng Ninh và chưa hề lập gia đình. Trong giây phút xúc động tại lễ cưới khi chia sẻ về quãng thời gian gà trống nuôi con, Hiệp Gà đã bật khóc nức nở. Anh tuyên bố rằng, đây sẽ là đám cưới cuối cùng trong cuộc đời anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Hiệp Gà

Chân dung Diễn viên hài Hiệp Gà
Chân dung Diễn viên hài Hiệp Gà
Bức ảnh diễn viên hài Hiệp Gà cùng vợ - Diệu Thúy trong ngày cưới.
Bức ảnh diễn viên hài Hiệp Gà cùng vợ - Diệu Thúy trong ngày cưới.
Hình ảnh thời trẻ của nam Diễn viên hài Hiệp Gà
Hình ảnh thời trẻ của nam Diễn viên hài Hiệp Gà
Hình ảnh ngộ nghĩnh của Diễn viên hài Hiệp Gà
Hình ảnh ngộ nghĩnh của Diễn viên hài Hiệp Gà
Ảnh chân dung Hiệp Gà
Ảnh chân dung Hiệp Gà
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 15-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiệp Gà

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Hiệp Gà (15-12) trong lịch sử

 • Ngày 15-12 năm 1791: Tuyên ngôn Nhân quyền có hiệu lực với việc phê chuẩn của nó Virginia.
 • Ngày 15-12 năm 1890: Sioux trưởng Ấn Độ Sitting Bull đã bị giết chết bởi cảnh sát người Mỹ bản địa.
 • Ngày 15-12 năm 1916: Người Pháp đánh bại Đức trong trận Verdun.
 • Ngày 15-12 năm 1939: Bộ phim Cuốn theo chiều gió chiếu tại Atlanta, Georgia.
 • Ngày 15-12 năm 1944: lãnh đạo ban nhạc Glenn Miller biến mất trong một vụ tai nạn máy bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 15-12 năm 1961: Adolf Eichmann đã bị kết án tử hình bởi một tòa án Israel để tổ chức việc trục xuất người Do Thái vào các trại tập trung.
 • Ngày 15-12 năm 1964: Canada thông qua lá cờ quốc gia của mình, một chiếc lá phong màu đỏ trên nền trắng.
 • Ngày 15-12 năm 1966: Hoạt hình phim hoạt hình tiên phong và nhà sản xuất phim Walt Disney qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 15-12 năm 1989: Một cuộc biểu tình đã biến thành một cuộc tổng nổi dậy tại Rumani đã bắt đầu sự sụp đổ của Nicolae Ceausescu.
Hiển thị toàn bộ

Hiệp Gà trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Diễn viên hài Hiệp Gà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiệp Gà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Hiệp Gà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Hiệp Gà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hiệp Gà sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Hiệp Gà bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Hiệp Gà là ai? Diễn viên hài Hiệp Gà và bạn gái, Hiệp Gà và vợ con, Hiệp Gà và người yêu