Diễn viên hài Cesar Mourao

Cesar Mourao

Nơi sống/ làm việc: Lisbon

Ngày tháng năm sinh: 1-8-1978 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #73219

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cesar Mourao

Diễn viên hài Cesar Mourao sinh ngày 1-8-1978 tại Thành phố Lisbon, nước Bồ Đào Nha. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Cesar Mourao xếp hạng nổi tiếng thứ 73219 trên thế giới và thứ 873 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Cesar Mourao

Được biết đến với công việc của mình với các nhóm hài ngẫu hứng nổi tiếng Commedia a la Carte, nghệ sĩ người Bồ Đào Nha này cũng trình bày hoặc thực hiện trong nhiều chương trình hài trên mạng lưới truyền hình SIC của đất nước mình.
Ông và Andreia Rodrigues đồng tổ chức các chương trình truyền hình Bồ Đào Nha Hương vị của nó !
 
 

Cesar Mourao thời trẻ

Ông nghiên cứu nhà hát, phim, và hiệu suất truyền hình tại một trường đại học Brazil.

Cuộc sống gia đình Cesar Mourao

Ông sinh ra tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Sau đó, ông là cha của một bé gái tên là Mariana.

Diễn viên hài Cesar Mourao trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã biểu diễn với các diễn viên hài nổi tiếng Herman Jose vào các chương trình truyền hình Hora H.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 1-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cesar Mourao

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Cesar Mourao (1-8) trong lịch sử

  • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 1-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
  • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các hành vi của Quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng nguyên tử và các chương trình học bổng Fulbright.
  • Ngày 1-8 năm 1981: MTV xuất hiện lần đầu lúc 12:01 AM. Video đầu tiên thể hiện là video giết Star Radio theo các Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Cesar Mourao trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lisbon

Ghi chú về Diễn viên hài Cesar Mourao

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cesar Mourao được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Cesar Mourao có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Cesar Mourao. Cesar Mourao sinh ngày 1 tháng 8 năm 1978 tại Thành phố Lisbon, nước Bồ Đào Nha, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cesar Mourao. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Cesar Mourao. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai cesar mourao. cesar mourao profile
Diễn viên hài Cesar Mourao là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cesar Mourao sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Cesar Mourao bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Cesar Mourao là ai? Diễn viên hài Cesar Mourao và bạn trai/ bạn gái, Cesar Mourao và chồng con/ vợ con, Cesar Mourao và người yêu

Website liên kết