Người dẫn đường Joana Carneiro

Joana Carneiro

Nơi sống/ làm việc: Lisbon

Ngày tháng năm sinh: 30-9-1976 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #29165

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joana Carneiro

Người dẫn đường Joana Carneiro sinh ngày 30-9-1976 tại Thành phố Lisbon, nước Bồ Đào Nha. Là Người dẫn đường sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Joana Carneiro xếp hạng nổi tiếng thứ 29165 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Người dẫn đường nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Người dẫn đường Joana Carneiro

Được biết đến với công việc của mình với Orquestra Sinfonica Portuguesa, Los Angeles Chamber Orchestra, Metropolitan Orchestra của Lisbon, và Berkeley Symphony, ruột Bồ Đào Nha-sinh này cũng là một anh chàng với Los Angeles Philharmonic.
Năm 2002, cô đã người chiến thắng trong một cuộc thi dẫn bởi Quỹ Nhạc sĩ trẻ 'và lọt vào chung kết trong cuộc cạnh tranh tiến hành Maazel-Vilar Carnegie Hall của tổ chức.
 
 

Joana Carneiro thời trẻ

Sau khi đào tạo tại Academia Nacional Superior de Orquestra ở Bồ Đào Nha quê hương của cô, cô đã kiếm được bằng cấp cao trong âm nhạc từ Đại học Northwestern (Illinois, Mỹ) và Đại học Michigan.

Cuộc sống gia đình Joana Carneiro

Cô và tám anh chị em được sinh ra để bộ trưởng giáo dục Bồ Đào Nha Roberto Carneiro. Người chú của cô, Adelino Amaro da Costa, cũng đã có một sự nghiệp chính trị.

Người dẫn đường Joana Carneiro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và nghệ sĩ violin Lara St. John đã cùng làm việc với dàn nhạc Gulbenkian tại Lisbon, Bồ Đào Nha.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 30-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Joana Carneiro

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Joana Carneiro (30-9) trong lịch sử

  • Ngày 30-9 năm 1791: opera của Mozart The Magic Flute chiếu tại Vienna, Áo.
  • Ngày 30-9 năm 1927: Babe Ruth nhấn nhà chạy thứ 60 của ông. Các kỷ lục đứng cho đến khi Roger Maris trúng 61 năm 1961. Mark McGwire đánh bại kỷ lục của Maris vào năm 1998 bằng cách nhấn 70 và Barry Bonds đứng đầu này vào năm 2001 với 73.
  • Ngày 30-9 năm 1938: Anh và Pháp đã đầu hàng trước yêu cầu của Đức về Sudetenland, và đã ký Hiệp ước Munich.
  • Ngày 30-9 năm 1946: Hai mươi hai nhà lãnh đạo Đức Quốc xã đã bị kết tội tại phiên tòa Nuremberg.
  • Ngày 30-9 năm 1949: Berlin Cầu hàng không đã kết thúc.
  • Ngày 30-9 năm 1955: Nam diễn viên James Dean đã bị giết chết trong một tai nạn xe hơi.
  • Ngày 30-9 năm 1966: Botswana giành được độc lập từ Anh quốc.
Hiển thị toàn bộ

Joana Carneiro trong bảng xếp hạng

Các Người dẫn đường nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lisbon

Ghi chú về Người dẫn đường Joana Carneiro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joana Carneiro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người dẫn đường Joana Carneiro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người dẫn đường Joana Carneiro. Joana Carneiro sinh ngày 30 tháng 9 năm 1976 tại Thành phố Lisbon, nước Bồ Đào Nha, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joana Carneiro. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người dẫn đường Joana Carneiro. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi dan duong joana carneiro. joana carneiro profile
Người dẫn đường Joana Carneiro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joana Carneiro sinh ra ở đâu?, Người dẫn đường Joana Carneiro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người dẫn đường Joana Carneiro là ai? Người dẫn đường Joana Carneiro và bạn trai/ bạn gái, Joana Carneiro và chồng con/ vợ con, Joana Carneiro và người yêu