Diễn viên hài Jeremy Hotz

Jeremy Hotz

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1963 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1963: 3.205 tỷ

XH chung: #73450

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jeremy Hotz

Diễn viên hài Jeremy Hotz sinh ngày 31-5-1963 tại Nước Canada. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Jeremy Hotz xếp hạng nổi tiếng thứ 73450 trên thế giới và thứ 874 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1963 vào khoảng 3.205 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Jeremy Hotz

Diễn viên hài và diễn viên được biết đến với sự xuất hiện của mình tại Just For Laughs lễ hội ở Quebec và các vai diễn trong các bộ phim như sao Hỏa yêu thích của tôi và Speed ​​2:. Cruise Control
Ông đã giành một giải thưởng 1997 Gemini cho công việc của mình trên series The Newsroom.
 
 

Jeremy Hotz thời trẻ

Ông đã làm việc đầu như một nhà văn của loạt phim truyền hình năm 1995 Married Life.

Cuộc sống gia đình Jeremy Hotz

Ông lớn lên ở Canada và sau đó định cư tại khu vực Los Angeles, California.

Diễn viên hài Jeremy Hotz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông xuất hiện trong năm 1997 Sandra Bullock Speed ​​phim 2:. Cruise Control
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jeremy Hotz

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác kết thúc bốn thế kỷ xung đột (22 Tháng 1).
 • Giáo hoàng Gioan XXIII qua đời (tháng 3), và đã thành công 21 Tháng 6 bởi Đức Hồng Y Montini, ai sẽ trở thành Phaolô VI.
 • Ngoại trưởng Anh của chiến tranh John Profumo từ chức trong bối cảnh của một cuộc tình với Christine Keeler, một gái nhảy tuổi teen người cũng đã tham gia vào hải quân Xô Viết đính kèm & eacute; (Tháng Sáu).
 • Washington-to-Moscow liên kết "đường dây nóng" truyền thông mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh tình cờ (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đạt được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức Thống nhất châu Phi.

Ngày sinh Jeremy Hotz (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
 • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Jeremy Hotz trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-5-1963

Ghi chú về Diễn viên hài Jeremy Hotz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jeremy Hotz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Jeremy Hotz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Jeremy Hotz. Jeremy Hotz sinh ngày 31 tháng 5 năm 1963 tại Nước Canada, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jeremy Hotz. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Jeremy Hotz. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai jeremy hotz. jeremy hotz profile
Diễn viên hài Jeremy Hotz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jeremy Hotz sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Jeremy Hotz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Jeremy Hotz là ai? Diễn viên hài Jeremy Hotz và bạn trai/ bạn gái, Jeremy Hotz và chồng con/ vợ con, Jeremy Hotz và người yêu

Website liên kết