Hot girl Đào Chilê

Đào Chilê

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-4-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #1691

Facebook: https://www.facebook.com/DaoChile1990

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Chilê

Hot girl Đào Chilê sinh ngày 30-4-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đào Chilê xếp hạng nổi tiếng thứ 1691 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Đào Chilê

Đào Chilê tên thật là Trần Thị Đào, nhân vật làm mưa làm gió trên mạng xã hội bởi những hình xăm ấn tượng và đẹp mắt. Facebook của Đào Chilê hiện có gần 300.000 lượt theo dõi. Nhiều người cho rằng con gái xăm mình là hư hỏng nhưng với Đào Chilê những hình xăm là nhật ký cuộc đời cô, khắc ghi mãi những kỷ niệm vui buồn trên da thịt. Đào Chilê không sợ miệng lưỡi thế gian, cô cho phép mình sống đúng với những gì bản thân khao khát, cho dù nó quái gở trong mắt người khác. Xăm mình là sở thích của Đào Chilê, cô tự mua dụng cụ về mày mò. Sau nhiều nỗ lực, Đào Chilê trở thành thợ xăm mình chuyên nghiệp.

Đào Chilê từng xăm kín lưng, tay trái và chân phải... Đầu năm 2016, Đào Chilê mạo hiểm thực hiện hình xăm lớn họa tiết kỳ lân ngậm kim quy kín cổ và ngực. Họa tiết này có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Họa tiết kỳ lân ngậm kim quy là hình xăm mới tại châu Mỹ, Đào Chilê là người Việt Nam đầu tiên sở hữu hình xăm này. Để thực hiện được hình xăm 3D cho bộ trang sức trên người, Đào Chilê mất tới 4 ngày, do không ủ tê nên Đào Chilê cảm thấy rất đau. Cô bị sốt 2 ngày.
Những ai chưa tiếp xúc với Đào Chilê cảm nhận cô là cô gái sốc nổi, những câu nói tục, chửi thề của Đào Chilê trên mạng khiến nhiều người khó chịu. Nhưng đó chỉ là bề nồi của một cô gái từng chịu nhiều tổn thương. Nếu ai đó quen biết Đào Chilê đều đánh giá cô là cô gái mạnh mẽ, dám sống với đam mê, dám làm dám chịu. Trước đây được Đào Chilê được cộng đồng mạng chú ý bởi những phát ngôn gây sốc, những câu trả lời thẳng thắn không kiêng dè đôi khi mất lòng người khác. Dù không được lòng nhiều người nhưng Đào Chilê là người hiếm có dám nói thẳng trên mạng xã hội.

 
 

Cuộc sống gia đình Đào Chilê

Đào Chilê sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Ngày còn năm trong bụng mẹ, bố Đào Chilê bỏ đi theo người khác. Đào Chilê lớn lên trong sự bao bọc của mẹ và sự kỳ thị của những người xung quanh. Bị chúng bạn bắt nạt vì không có cha buộc Đào Chilê phải tạo cho mình một vỏ bọc gồ ghề. Từ nhỏ, Đào Chilê đã ý thức phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và bảo vệ mình. Sau nhiều biến cố, Đào Chilê quyết định phải thay đổi như một người con trai.

Hot girl Đào Chilê trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bữa tiệc sinh nhật chi phí khủng hàng trăm triệu của Đào Chilê khiến dự luận nổi sóng. Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều tên tuổi có tiếng trong giới dân chơi, Đào Chilê còn mời ca sĩ Quang Hà hát mừng sinh nhật. Nhiều người choàng về độ chịu chơi của Đào Chilê.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đào Chilê

Hot girl xăm trổ Đào Chilê
Hot girl xăm trổ Đào Chilê
Hot girl Đào Chilê là cô gái mạnh mẽ và cá tính
Hot girl Đào Chilê là cô gái mạnh mẽ và cá tính
Hot girl Đào Chilê là người thẳng thắm dám nghĩ dám làm dám chịu
Hot girl Đào Chilê là người thẳng thắm dám nghĩ dám làm dám chịu
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 30-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Chilê

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Đào Chilê (30-4) trong lịch sử

 • Ngày 30-4 năm 1803: Pháp bán Louisiana và vùng đất liền kề với Hoa Kỳ như là một phần của mua Louisiana.
 • Ngày 30-4 năm 1812: Louisiana trở thành tiểu bang thứ 18 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-4 năm 1939: Hoa Kỳ truyền hình thương mại đã ra mắt chính thức tại New York World ’ s tín hiệu Fair.The được truyền từ tòa nhà Empire State
 • Ngày 30-4 năm 1945: Adolf Hitler và người tình mới cưới của mình Eva Braun tự sát.
 • Ngày 30-4 năm 1948: Tổ chức các nước châu Mỹ đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của mình ở Bogota, Colombia.
 • Ngày 30-4 năm 1975: Chiến tranh Việt Nam đã kết thúc với sự đầu hàng của Nam Việt Nam đến Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-4 năm 1991: Hơn 131.000 thiệt mạng và bao nhiêu là 9.000.000 người mất nhà cửa khi một cơn bão tấn công Bangladesh.
 • Ngày 30-4 năm 2003: Libya nhận trách nhiệm về vụ đánh bom năm 1988 của Pan Am Flight 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland.
Hiển thị toàn bộ

Đào Chilê trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Đào Chilê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Chilê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đào Chilê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Đào Chilê là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Chilê sinh ra ở đâu?, Hot girl Đào Chilê bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đào Chilê là ai? Hot girl Đào Chilê và bạn trai/ bạn gái, Đào Chilê và chồng con/ vợ con, Đào Chilê và người yêu