Hot girl Vũ Quỳnh Anh

Vũ Quỳnh Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #1723

Facebook: https://www.facebook.com/phoanh.charmmie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Quỳnh Anh

Hot girl Vũ Quỳnh Anh sinh ngày 19-5-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Vũ Quỳnh Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1723 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vũ Quỳnh Anh

Vũ Quỳnh Anh hiện là du học sinh tại Mỹ. Cô từng gây sốt cộng đồng mạng trong cuộc thi Miss Việt Nam-New York 2015 qua ảnh được cộng đồng sinh viên Việt tại New York tổ chức nhằm chào đón Tết Ất Mùi vừa qua. Tại cuộc thi này cô lọt vào top 5. Cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, sống mũi, đôi mắt giống Mie đến ngỡ ngàng Có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt Quỳnh Anh có nhiều điểm tương đồng với hot girl Mie Nguyễn. Cô được giới trẻ Việt biết đến với nickname Phoanh Charmmie. Facebook cá nhân và Instagram của Quỳnh Anh hiện thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi. Nhờ làn da trắng bóc, các đường nét hài hòa và đôi mắt biết nói cùng nụ cười tỏa nắng cực xinh cô bạn nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.
 
 

Vũ Quỳnh Anh thời trẻ

Sở thích của Quỳnh Anh là vẽ, nấu ăn, du lịch và hoạt động xã hội. Cô bạn 9X từng đỗ vào trường THPT Việt Đức, tuy nhiên để trau dồi vốn tiếng Anh cho việc đi du học, cô nàng đã chọn học trường quốc tế Newton Gramma. Cuối năm 2013, Quỳnh Anh qua Mỹ và học tại Camden Catholic High School.
Bên cạnh đó, cô bạn còn được nhiều người ví “bản sao hoàn hảo” của hot girl Mie Nguyễn. Tại Mỹ, Quỳnh Anh là cô em gái thân thiết của hot girl Mie Nguyễn.

Hot girl Vũ Quỳnh Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn thân là Hotgirl Mie Nguyễn
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vũ Quỳnh Anh

Chân dung Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Chân dung Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Một bức ảnh mới về Vũ Quỳnh Anh- Hot girl nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Vũ Quỳnh Anh- Hot girl nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Vũ Quỳnh Anh
Ảnh chân dung Vũ Quỳnh Anh
Ảnh chân dung Vũ Quỳnh Anh
Hot girl nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Quỳnh Anh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Vũ Quỳnh Anh (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Quỳnh Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Vũ Quỳnh Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Quỳnh Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vũ Quỳnh Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Vũ Quỳnh Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Quỳnh Anh sinh ra ở đâu?, Hot girl Vũ Quỳnh Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vũ Quỳnh Anh là ai? Hot girl Vũ Quỳnh Anh và bạn trai/ bạn gái, Vũ Quỳnh Anh và chồng con/ vợ con, Vũ Quỳnh Anh và người yêu