Hot girl Hoàng Mẫn

Ảnh của Hoàng Mẫn #
101
Hot girl

Hoàng Mẫn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #1995

Facebook: https://www.facebook.com/hoangman.cao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Mẫn

Hot girl Hoàng Mẫn sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hoàng Mẫn xếp hạng nổi tiếng thứ 1995 trên thế giới và thứ 101 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Hoàng Mẫn

Hoàng Mẫn tên đầy đủ là Cao Thụy Hoàng Mẫn, là một hot girl nổi tiếng của Sài Thành. Cô nàng được cư dân mạng yêu mến qua một số clip, vlog. Hiện tại trang cá nhân Facebook của Hoàng Mẫn đã thu hút hơn 220 nghìn lượt theo dõi.

Hoàng Mẫn gây sự chú ý khi liên tục thay đổi màu tóc, cô nàng gần như trải nghiệm hết những mẫu tóc đang thịnh hành hiện nay. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích và cho rằng Hoàng Mẫn trông rất "giang hồ" và có phần chơi trội. Tuy bị người lớn nhìn ngó và xì cào bàn tán nhưng Hoàng Mẫn không vì thế mà từ bỏ sở thích của mình. Cô cho rằng, bản thân mình sống cho mình, gia đình cô không phản đối và bản chất mình không có gì xấu xa nên cô không để ý tới dư luận bàn tán gì.

Gia đình Hoàng Mẫn đều ủng hộ sở thích thay đổi kiểu tóc của của. Cá nhân Mẫn cảm thấy rất may mắn khi sở thích cá nhân của mình được người thân ủng hộ. Khi có nhiều người cho rằng Mẫn chơi trội, thì cô nàng cho rằng được làm điều mình thích đó là một điều hạnh phúc.

Hoàng Mẫn chia sẻ về việc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, cuộc sống của cô thay đổi nhiều, đặc biệt là cơ hội phát triển công việc. Tuy nhiên, khi đi ngoài đường cô cũng hay bị người khác chụp lén, hay chỉ trỏ, xì xào bàn tán làm cô không được thoải mái. Nhìn Hoàng Mẫn, nhiều người sẽ cho rằng cô là một tín đồ của cosplay. Tuy nhiên, cô nàng chỉ thích nhuộm tóc những gam màu nổi bật và có một số trang phục như quần áo của lolita, hay phong cách Ulzzang, bởi vì cô cảm thấy nó dễ thương.

Hot girl 9X bày tỏ quan điểm về trào lưu sống ảo của giới trẻ bây giờ, cô nàng cho biết, khi đã dùng facebook hay các mạng xã hội khác thì mọi người gần như đều sống ảo, kể cả cô cũng rất sống ảo. Tuy nhiên, sống ảo một cách lành mạnh, không bị ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thực tế là được. Cô cũng cho rằng, mạng xã hội như con dao hai lưỡi nên cô xem nó là nơi cô làm việc và để giải trí. Hoàng Mẫn chia sẻ về dự định trong tương lai, đó là cô muốn theo đuổi hình ảnh chững chạc và thân thiện hơn. Cô cũng sẽ cố gắng cho ra đời nhiều bộ ảnh nghệ thuật hơn. Cô cũng hy vọng việc kinh doanh của cô cũng phát triển tốt, và sớm sẽ có nhiều sản phẩm độc quyền.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Hoàng Mẫn

Ảnh chân dung hot girl Hoàng Mẫn
Ảnh chân dung hot girl Hoàng Mẫn
Hot girl Hoàng Mẫn gây sự chú ý với những kiểu tóc nổi bật
Hot girl Hoàng Mẫn gây sự chú ý với những kiểu tóc nổi bật
Cận cảnh gương mặt xinh như búp bê của hot girl Hoàng Mẫn
Cận cảnh gương mặt xinh như búp bê của hot girl Hoàng Mẫn
Hot girl Hoàng Mẫn là một người mẫu ảnh
Hot girl Hoàng Mẫn là một người mẫu ảnh
Hình ảnh mới nhất về hot girl Hoàng Mẫn
Hình ảnh mới nhất về hot girl Hoàng Mẫn
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Mẫn

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Mẫn trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Hoàng Mẫn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Mẫn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hoàng Mẫn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Hoàng Mẫn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Mẫn sinh ra ở đâu?, Hot girl Hoàng Mẫn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Hoàng Mẫn là ai? Hot girl Hoàng Mẫn và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Mẫn và chồng con/ vợ con, Hoàng Mẫn và người yêu