Hot girl Vân Tokyo

Ảnh của Vân Tokyo #
100
Hot girl

Vân Tokyo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #1983

Facebook: https://www.facebook.com/ladyfirst.sacdephoanmy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vân Tokyo

Hot girl Vân Tokyo sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Vân Tokyo xếp hạng nổi tiếng thứ 1983 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vân Tokyo

Vân Tokyo tên thật là Tăng Ngọc Vân, là một hot girl từng gây sốt trong cộng đồng mạng khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân.

Sau quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng đau đớn, Vân Tokyo đã có một gương mặt xinh như búp bê, nhan sắc của cô được ví như một mỹ nhân Hồng Kông. Vân Tokyo còn sở hữu một thân hình với đường cong nóng bỏng. Việc hot girl 8X này công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đã phải chịu sự sự châm chọc của cộng đồng mạng, và bị gắn mác là "Hot girl dao kéo". Vân Tokyo cũng không còn xa lạ gì với cộng đồng game Việt vì cô đã từng làm người mẫu game trong khoảng một thời gian dài. Mặc dù bị gắn mác là "Hot girl dao kéo" và luôn bị nhiều cư dân mạng châm chọc là "vịt hóa thiên nga", thế nhưng điều mà ai cũng phải công nhận là nhan sắc sau phẫu thuật của cô rất hoàn hảo, và mỗi khi hot girl 8X này năng tải một bức ảnh nào trên facebook cá nhân cũng đều thu hút được rất nhiều lượt like.

Tháng 06/2015, hot girl dao kéo này đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cho thấy cô đang mang bầu trên trang facebook cá nhân của mình. Sau đó, đã có nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi về cha của đứa bé là ai, và họ tỏ ra tò mò khi chưa một lần thấy cô nàng chia sẻ ảnh người yêu hay việc tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, mặc cho cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn, hot girl này đã từ chối mọi cuộc hẹn phỏng vấn của các phóng viên, với lý do muốn tập trung vào công việc kinh doanh và không muốn xuất hiện nhiều trên báo chí.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vân Tokyo

Chân dung hot girl Vân Tokyo
Chân dung hot girl Vân Tokyo
Vân Tokyo được mệnh danh là Hot girl dao kéo
Vân Tokyo được mệnh danh là Hot girl dao kéo
Hình ảnh mới nhất của hot girl Vân Tokyo
Hình ảnh mới nhất của hot girl Vân Tokyo
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Tokyo

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Vân Tokyo trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Vân Tokyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Tokyo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vân Tokyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Vân Tokyo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vân Tokyo sinh ra ở đâu?, Hot girl Vân Tokyo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vân Tokyo là ai? Hot girl Vân Tokyo và bạn trai/ bạn gái, Vân Tokyo và chồng con/ vợ con, Vân Tokyo và người yêu