Hot girl Huỳnh Đan

Ảnh của Huỳnh Đan #
419
Hot girl

Huỳnh Đan

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #56710

Facebook: https://www.facebook.com/Hu%E1%BB%B3nh-%C4%90an-Speak-850896721696234/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Đan

Hot girl Huỳnh Đan sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Huỳnh Đan xếp hạng nổi tiếng thứ 56710 trên thế giới và thứ 419 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Huỳnh Đan

Huỳnh Đan tên đầy đủ là Huỳnh Như Đan, là một hot girl đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mối tình của cô và người bạn chuyển giới Yunbin đã khiến không ít cư dân mạng cảm động rơi nước mắt.

YunBin tên thật là Nguyễn Thùy Dương, là một cô gái chuyển giới thành nam. Huỳnh đan và YunBin quen nhau lần đầu tiên khi cả hai tham gia một buổi casting cho một bộ phim ngắn. Nếu Huỳnh Đan được cư dân mạng yêu mến bởi khuôn mặt xinh xắn và tính cách nhẹ nhàng, đáng yêu thì YunBin lại được yêu mến bởi sự thẳng thắn, mạnh mẽ và chững chạc. Năm 2015, Huỳnh Đan và YunBin chính thức công khai chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân cặp đôi này cũng đã thú nhận thật về giới tính của mình. Cặp đôi này cũng từng xuất hiện trong bộ phim "Trái cấm", một bộ phim theo thể loại tâm lý, tình cảm, của cộng đồng LGBT, cả hai đã thể hiện những cảnh quay lãng mạn, và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Sau bộ phim "Trái cấm", cộng đồng mạng cũng tỏ ra đồng cảm và ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi này. Tuy nhiên, sau khi "Trái cấm 2" ra mắt không lâu thì cộng đồng mạng liền dấy lên tin đồn mối quan hệ của Huỳnh Đan và YunBin đang rạn nứt. Mới đây, Huỳnh Đan và YunBin cũng đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân của mình. Cả hai đã công nhận mối quan hệ của họ đã chấm dứt và hy vọng người hâm mộ không nên phán xét xem lỗi tại ai, bởi vì giữa họ đã có cái kết êm đềm.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Huỳnh Đan

Chân dung hot girl Huỳnh Đan
Chân dung hot girl Huỳnh Đan
Bức ảnh hot girl Huỳnh Đan và bạn trai chuyển giới YunBin khi còn yêu nhau
Bức ảnh hot girl Huỳnh Đan và bạn trai chuyển giới YunBin khi còn yêu nhau
Chuyện tình của hot girl Huỳnh Đan và bạn trai chuyển giới khiến cư dân mạng cảm động rơi lệ
Chuyện tình của hot girl Huỳnh Đan và bạn trai chuyển giới khiến cư dân mạng cảm động rơi lệ
Hình ảnh mới nhất của hot girl Huỳnh Đan
Hình ảnh mới nhất của hot girl Huỳnh Đan
Bức ảnh hot girl Huỳnh Đan và Yunbin tại Hàn Quốc
Bức ảnh hot girl Huỳnh Đan và Yunbin tại Hàn Quốc
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Đan

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Đan trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Huỳnh Đan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Đan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Huỳnh Đan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Huỳnh Đan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Đan sinh ra ở đâu?, Hot girl Huỳnh Đan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Huỳnh Đan là ai? Hot girl Huỳnh Đan và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Đan và chồng con/ vợ con, Huỳnh Đan và người yêu