Hot girl Lại Hương Thảo

Ảnh của Lại Hương Thảo #
723
Hot girl

Lại Hương Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-5-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #84425

Facebook: https://www.facebook.com/lai.huongthao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lại Hương Thảo

Hot girl Lại Hương Thảo sinh ngày 31-5-1991 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lại Hương Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 84425 trên thế giới và thứ 723 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Lại Hương Thảo

Lại Hương Thảo là Hoa Khôi thể thao năm 2012. Cô vượt qua nhiều người đẹp "nặng ký" khác để giành ngôi vị Hoa khôi Thể thao. Sau đó, cô đại diện cho Việt Nam đi thi Miss World 2013. Trở về sau các cuộc thi, thay vì tham gia showbiz như nhiều chân dài khác thì Lại Hương Thảo lại chọn lựa cuộc sống bình thường của một sinh viên. Cô tiếp tục đi học và tập trung cho công việc kinh doanh, chỉ đôi khi xuất hiện ở một số sự kiện nhỏ. Chọn cho mình một lối đi riêng, Lại Hương Thảo vẫn cần mẫn làm việc. Cô cũng tích cực đi về giữa TP HCM và Hạ Long để thăm gia đình.
 
 

Lại Hương Thảo thời trẻ

Lại Hương Thảo, từng là sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng. Cô gái 21 tuổi sở hữu chiều cao 167,5cm, cân nặng 54kg với số đo 3 vòng 89 - 61,5 - 91,5. Cô cũng tham dự cuộc thi Miss World 2013 tại Indonesia. Đoạt danh hiệu Hoa khôi thể thao 2012, từng là đại diện VN tham gia đấu trường nhan sắc thế giới Miss World, tuy nhiên, sau cuộc thi Lại Hương Thảo không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông như những người đẹp khác.

Cuộc sống gia đình Lại Hương Thảo

Từ khi có yêu người yêu, Lại Hương Thảo đã từ bỏ mọi hào quang, tham vọng để hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Sau hơn 2 năm quen nhau, cô và bạn trai đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê nhà cô dâu ngày (30/4) tại Quảng Ninh. Ông xã của người đẹp tên là Nguyễn Anh Tuấn năm nay 34 tuổi, hơn cô 10 tuổi. Anh từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại Anh và có 8 năm làm việc tại các ngân hàng nước ngoài. Hiện tại, anh có công ty riêng tại TP. HCM. Lại Hương Thảo hiện là nhân viên ngân hàng và làm việc chung công ty với chồng.


TIN MỚI:
Mới đây nhất ngày 6/7/2020, Lại Hương Thảo cho biết cô đã chính thức ly hôn chồng (doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn) từ cách đây 1 năm - vì cả hai khác biệt quan điểm sống và không còn tình yêu. Lại Hương Thảo cũng đang trong quá trình giải quyết vấn đề kiện tụng với chồng đại gia để đòi lại những gì mà cô xứng đáng có được và đặc biệt là quyên nuôi con trai nhỏ mới 3 tuổi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Lại Hương Thảo

Chân dung Hot girl Lại Hương Thảo
Chân dung Hot girl Lại Hương Thảo
Một bức ảnh mới về Lại Hương Thảo- Hot girl nổi tiếng Quảng Ninh
Một bức ảnh mới về Lại Hương Thảo- Hot girl nổi tiếng Quảng Ninh
Hình ảnh về Hot girl Lại Hương Thảo
Hình ảnh về Hot girl Lại Hương Thảo
Ảnh chân dung của Hot girl Lại Hương Thảo
Ảnh chân dung của Hot girl Lại Hương Thảo
Hot girl nổi tiếng của Quảng Ninh-Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Quảng Ninh-Việt Nam
Ảnh của Lại Hương Thảo- Hot girl sinh ở Quảng Ninh- Việt Nam
Ảnh của Lại Hương Thảo- Hot girl sinh ở Quảng Ninh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lại Hương Thảo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Lại Hương Thảo (31-5) trong lịch sử

 • Ngày 31-5 năm 1790: Việc Hoa Kỳ Luật bản quyền đầu tiên được ban hành, việc bảo vệ sách, bản đồ, và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31-5 năm 1889: Mưa lớn gây ra Fork Đầm Nam sụp đổ, gửi 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người đã thiệt mạng và thị trấn đã được gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31-5 năm 1911: Thân tàu của Titanic đã được đưa ra tại Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line tuyên bố, “ Không, ngay cả Thiên Chúa có thể chìm tàu ​​này ”.
 • Ngày 31-5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31-5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann đã bị treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31-5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã khiến hơn 50.000 người chết.
 • Ngày 31-5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Hoa Kỳ Nội chiến, qua đời. Cô đã kết hôn với miền Nam kỳ cựu William Martin vào năm 1927 khi cô mới 21 tuổi và ông đã 81.
 • Ngày 31-5 năm 2010: Chín người chết sau khi một lực lượng hải quân lính Israel tấn công đội tàu chở hàng và tàu chở khách trên đường đến Gaza để cung cấp viện trợ và các nguồn cung cấp cho khu vực.
Hiển thị toàn bộ

Lại Hương Thảo trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Hot girl Lại Hương Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lại Hương Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Lại Hương Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Lại Hương Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lại Hương Thảo sinh ra ở đâu?, Hot girl Lại Hương Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Lại Hương Thảo là ai? Hot girl Lại Hương Thảo và bạn trai/ bạn gái, Lại Hương Thảo và chồng con/ vợ con, Lại Hương Thảo và người yêu