Hot girl Phạm Kim Cúc

Ảnh của Phạm Kim Cúc #
523
Hot girl

Phạm Kim Cúc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 17-7-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #81127

Facebook: https://www.facebook.com/pkimcuc98

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Kim Cúc

Hot girl Phạm Kim Cúc sinh ngày 17-7-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phạm Kim Cúc xếp hạng nổi tiếng thứ 81127 trên thế giới và thứ 523 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 17-7-1998: Cuối cùng Sa hoàng Nga Nicholas II đã được chôn cất 80 năm sau khi ông và gia đình ông đã được thực hiện bởi những người Bolshevik.

Tiểu sử Hot girl Phạm Kim Cúc

Phạm Kim Cúc là một hot girl, hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Cô là một gương mặt không còn xa lạ với giới nhiếp ảnh gia Hà thành, vì là một người mẫu ảnh sở hữu gương mặt khả ái, biểu cảm ấn tượng và đa dạng, phong cách làm việc cũng khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từ khi cô nàng 9X hóa thân vào nhân vật cổ trang thì nhan sắc mong manh và thuần khiết của cô lại càng được các nhiếp ảnh gia săn đón. Có lẽ, vẻ đẹp mong manh của Kim Cúc dường như là sinh ra để dành cho các shoot hình cổ trang.

Nhờ sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông, đôi mắt có hồn nên Kim Cúc đều mang lại cảm giác thánh khiết trong mỗi bức ảnh. Đặc biệt, khi hot girl 9X này mặc trang phục áo trắng, trông cô không khác gì một Tiểu Long Nữ xinh đẹp, mong manh và thánh khiết nơi chốn Cổ Mộ. Kim Cúc cho biết, để thực hiện được những shoot hình cổ trang này, cô và ekip của mình đã phải trải qua nhiều khó khăn. Đặc biệt, Kim Cúc cần phải đặt tâm vào thể hiện thần thái, vì ảnh cổ trang không giống với các shoot hình tự do khác, mà phải phụ thuộc vào nhân vật và trang phục.

Khi tạo dáng chụp hình cổ trang, các động tác cần phải chuẩn, và thường phải giữ một tư thế khá lâu. Việc này dẫn đến việc người mẫu bị đơ biểu cảm, thần thái cũng không được tự nhiên. Trong các shoot hình cổ trang trông Kim Cúc có khí chất "thần tiên". Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường cô nàng lại là một streamer game khá nổi tiếng trong cộng đồng game. Kim Cúc thích làm công việc này vì nó là một phần đam mê của cô, cô không đặt nặng vấn đề kinh tế hay được nổi tiếng.

Được xem là một người mẫu ảnh có triển vọng, nhưng Kim Cúc cho biết trong tương lai cô sẽ phát triển theo ngành học của mình. Tuy nhiên, cô vẫn luôn giữ đam mê của mình với nhiếp ảnh thông qua những bộ ảnh của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Phạm Kim Cúc

Ảnh chân dung hot girl Phạm Kim Cúc
Ảnh chân dung hot girl Phạm Kim Cúc
Hot girl Phạm Kim Cúc là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Hà thành
Hot girl Phạm Kim Cúc là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng ở Hà thành
Hot girl Phạm Kim Cúc xinh như thần tiên tỉ tỉ
Hot girl Phạm Kim Cúc xinh như thần tiên tỉ tỉ
Phạm Kim Cúc sinh ra là để chụp ảnh cổ trang
Phạm Kim Cúc sinh ra là để chụp ảnh cổ trang
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phạm Kim Cúc
Hình ảnh mới nhất về hot girl Phạm Kim Cúc
Hình ảnh hot girl Phạm Kim Cúc khoe đường cong nóng bỏng
Hình ảnh hot girl Phạm Kim Cúc khoe đường cong nóng bỏng

Phạm Kim Cúc trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Phạm Kim Cúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Kim Cúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Phạm Kim Cúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Phạm Kim Cúc. Phạm Kim Cúc sinh ngày 17 tháng 7 năm 1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Kim Cúc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Phạm Kim Cúc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl pham kim cuc. pham kim cuc profile
Hot girl Phạm Kim Cúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Kim Cúc sinh ra ở đâu?, Hot girl Phạm Kim Cúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Phạm Kim Cúc là ai? Hot girl Phạm Kim Cúc và bạn trai/ bạn gái, Phạm Kim Cúc và chồng con/ vợ con, Phạm Kim Cúc và người yêu