Hot girl Linh Kett

Ảnh của Linh Kett #
208
Hot girl

Linh Kett

Nơi sống/ làm việc: Chiết Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #5313

Facebook: https://www.facebook.com/linh.kett

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Kett

Hot girl Linh Kett sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Chiết Giang, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Linh Kett xếp hạng nổi tiếng thứ 5313 trên thế giới và thứ 208 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Linh Kett

Linh Kett (tên thật Lò Bảo Linh) cựu hot girl trường báo được giới trẻ biết đến và yêu mến qua chiến dịch "Ôm vì hòa bình". Clip của Linh Kett đã tạo hiệu ứng tốt và nhận được sự ủng hộ khá lớn từ người xem. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Linh Kett là thành viên tích cực của Ban Truyền thông - Đối ngoại, đội Văn nghệ xung kích trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, cô bạn còn tham gia một số bộ phim ngắn: "Nhật ký dành cho em", "Nắng", Phía hiên nhà không nắng... và làm người mẫu ảnh cho một số tờ báo tuổi teen.
Linh Kett sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng. Được cộng đồng mạng ưu ái phong tặng danh hiệu hot girl nhưng Linh Kett không thích được hay bị gọi là hot girl cho lắm. Mặc dù danh xưng hot girl khiến Linh Kett có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc, làm việc với nhiều nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và lĩnh vực điện ảnh cô theo đuổi nói riêng; nhưng danh xưng hot girl khiến cô bạn mất nhiều thời gian hơn để được mọi người công nhận trong một cương vị khác. Linh Kett luôn nỗ lực để có thể chuyển mình từ danh xưng hot girl sang danh xưng nghệ sĩ. Cô bạn muốn được mọi người công nhận là nghệ sĩ, diễn viên chứ không còn là hot girl nữa. Linh Kett chọn cho mình hướng đi sang Trung Quốc để học diễn xuất. Để có thể theo học tại các trường nghệ thuật ở Trung Quốc như Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải... yêu cầu đầu tiên phải có chứng chỉ HSK. Linh Kett theo học phát âm cơ bản 2 tháng ở Việt nam rồi đăng ký học bổng học ngôn ngữ tại Đại học Công nghệ Chiết Giang trước khi đến với ngôi trường nghệ thuật mơ ước.
Tại nơi đất khách quê người, Linh Kett vẫn cố gắng làm Vlog hướng dẫn cách làm quen với môi trường học tập ở Trung Quốc những như những clip du lịch và cuộc sống hàng ngày để những bạn có ý định du học tại đây tham khảo.
Sắp tới, Linh Kett sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về học bổng các trường nghệ thuật tại Trung Quốc. Linh Kett hy vọng sau khi về Việt Nam có thể trở thành diễn viên thực lực, được khán giả công nhận.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Linh Kett

Hot girl Linh Kett được biết đến qua chiến dịch Ôm vì hòa bình
Hot girl Linh Kett được biết đến qua chiến dịch Ôm vì hòa bình
Vẻ đẹp tinh khôi của hot girl Linh Kett
Vẻ đẹp tinh khôi của hot girl Linh Kett
Nụ cười tỏa nắng của hot girl Linh Kett
Nụ cười tỏa nắng của hot girl Linh Kett
Hot girl Linh Kett làm nhiều Vlog chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc
Hot girl Linh Kett làm nhiều Vlog chia sẻ kinh nghiệm du học Trung Quốc
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Kett

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Linh Kett trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Linh Kett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Kett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Linh Kett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Linh Kett. Linh Kett sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Kett. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Linh Kett. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl linh kett. linh kett profile
Hot girl Linh Kett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Kett sinh ra ở đâu?, Hot girl Linh Kett bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Linh Kett là ai? Hot girl Linh Kett và bạn trai/ bạn gái, Linh Kett và chồng con/ vợ con, Linh Kett và người yêu