Hot girl Lương Ngọc Huyền

Ảnh của Lương Ngọc Huyền #
678
Hot girl

Lương Ngọc Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #84751

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lương Ngọc Huyền

Hot girl Lương Ngọc Huyền sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lương Ngọc Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 84751 trên thế giới và thứ 678 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Lương Ngọc Huyền

Lương Ngọc Huyền là một cô gái trẻ tuổi mang một vẻ đẹp hiền thục và trong sáng. Cô được mọi người biết đến nhiều hơn khi tham gia cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Cô là thí sinh trẻ tuổi nhất tham gia cuộc thi năm đó, và vinh dự dành được 2 giải thưởng cao quý đó là giải: Hoa Khôi Triển Vọng và Đại sứ thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường. Trong hơn 10 năm thành lập, đây là lần đầu tiên thẩm mỹ viện Xuân Trường tìm kiếm và lựa chọn gương mặt làm đại diện thương hiệu. Bởi bác sĩ Trường nhận thấy ở Ngọc Huyền có một vẻ đẹp rất tự nhiên, trong sáng. Sứ mệnh của thẩm mỹ viện Xuân Trường là giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết, ở Ngọc Huyền toát lên vẻ đẹp này.
Năm 2018, Ngọc Huyền tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế và Tài Chính Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, cô đang điều hành hoạt động của một công ty có tiếng trong ngành nông sản tại Đồng Nai.
Không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, hình thể cân đối, Ngọc Huyền còn cái tài kinh doanh rất giỏi. Với niềm đam mê kinh doanh ngay từ khi còn bé, vì thế cô chọn cho mình ngành kinh doanh quốc tế để theo học, và cũng mong muốn sau khi ra trường sẽ điều hành kinh doanh công ty tốt hơn.
Sau khi tham gia cuộc thi Duyên dáng Doanh Nhân Việt 2016, Ngọc Huyền dường như không tham gia các hoạt động nghệ thuật, và cũng không xuất hiện tại các sự kiện bởi cô còn phải tập trung hoàn thành tốt nghiệp cũng như điều hành công ty thật tốt. Hiện tại, tên tuổi của cô không chỉ nổi tiếng trong những người đẹp mà còn vô cùng nổi tiếng trong kinh doanh.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Lương Ngọc Huyền

Chân dung xinh đẹp của Hoa khôi Ngọc Huyền
Chân dung xinh đẹp của Hoa khôi Ngọc Huyền
Ngọc Huyền dịu dàng thiết tha dự sự kiện
Ngọc Huyền dịu dàng thiết tha dự sự kiện
Ngọc Huyền xinh đẹp bên cây đàn Piano
Ngọc Huyền xinh đẹp bên cây đàn Piano
Ngọc Huyền tỏa sáng trong cuộc thi Duyên dáng Doanh Nhân Việt 2016
Ngọc Huyền tỏa sáng trong cuộc thi Duyên dáng Doanh Nhân Việt 2016
Ngọc Huyền chụp hình cùng bác sĩ Xuân Trường
Ngọc Huyền chụp hình cùng bác sĩ Xuân Trường
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Ngọc Huyền

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lương Ngọc Huyền trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Hot girl Lương Ngọc Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Ngọc Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Lương Ngọc Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Lương Ngọc Huyền. Lương Ngọc Huyền sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lương Ngọc Huyền. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Lương Ngọc Huyền. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl luong ngoc huyen. luong ngoc huyen profile
Hot girl Lương Ngọc Huyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lương Ngọc Huyền sinh ra ở đâu?, Hot girl Lương Ngọc Huyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Lương Ngọc Huyền là ai? Hot girl Lương Ngọc Huyền và bạn trai/ bạn gái, Lương Ngọc Huyền và chồng con/ vợ con, Lương Ngọc Huyền và người yêu