Hot girl Mèo Nice

Ảnh của Mèo Nice #
128
Hot girl

Mèo Nice

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2097

Facebook: https://www.facebook.com/nhu.sociu.73

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mèo Nice

Hot girl Mèo Nice sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Mèo Nice xếp hạng nổi tiếng thứ 2097 trên thế giới và thứ 128 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Mèo Nice

Mèo Nice tên khai sinh là Nguyễn Lan Như, là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Facebook của Mèo Nice hiện đã sở hữu hơn 134 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng sinh năm 2000 này xuất hiện trong nhiều MV âm nhạc của nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng, và một số phim dành cho giới trẻ như Mỳ gõ, Tả Pí Lù, Chơi phim... Ngoài ra, cô cũng được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời làm người mẫu quảng cáo.

Sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng nóng bỏng, không khó để hiểu rằng tại sao Mèo Nice lại trở thành một hot face được nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Cô nàng 10X này cũng từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí khi thực hiện bộ ảnh Phan Kim Liên hay cosplay Pikachu, và bộ ảnh Lò gốm cùng diễn viên Hoàng Sang.

Ít ai biết rằng để có được như ngày hôm nay, Mèo Nice đã phải cố gắng rất nhiều. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty K- Entertaiment và là người mẫu trực thuộc công ty Ivy Strar Entertaiment. Ngoài ra, cô nàng còn đang theo học lớp đào tạo chuyên ngành sân khấu. Mèo Nice cho biết, con đường mà cô đã đi qua cũng gặp không ít chông gai, dã có lúc khiến cô rất mệt mỏi. Nhưng vì đam mê với nghệ thuật và bởi vì tình cảm mà khán giả dành cho mình mà cô nàng như có thêm động lực để cố gắng.

Là một người theo đuổi nghệ thuật, làm nghệ thuật, Mèo Nice luôn hết mình cống hiến và hi sinh cho nghệ thuật. Nhưng nổi tiếng quá sớm cũng có hai mặt, cũng có người cảm thông, cũng có người mỉa mai, ném đá và buông những lời khiếm nhã khiên cô tổn thương. Khi mới vào nghề, cô cũng rất buồn khi đọc được những bình luận không hay. Nhưng vì người thân động viên, khích lệ, lại có những người luôn yêu mến mình bên cạnh nên cô đã vượt qua tất cả. Cô cho rằng mọi thứ áp lực đều là cơ hội để bản thân vươn lên.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Mèo Nice

Ảnh chân dung hot girl Mèo Nice
Ảnh chân dung hot girl Mèo Nice
Hình ảnh hot girl Mèo Nice đọ sắc cùng hoa
Hình ảnh hot girl Mèo Nice đọ sắc cùng hoa
Một bức ảnh mới về hot girl Mèo Nice
Một bức ảnh mới về hot girl Mèo Nice
Hình ảnh hot girl Mèo Nice gợi cảm với đầm xuyên thấu
Hình ảnh hot girl Mèo Nice gợi cảm với đầm xuyên thấu
Hình ảnh mới nhất về hot girl Mèo Nice
Hình ảnh mới nhất về hot girl Mèo Nice
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mèo Nice

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Mèo Nice trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Hot girl Mèo Nice

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mèo Nice được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Mèo Nice có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Mèo Nice. Mèo Nice sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mèo Nice. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Mèo Nice. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl meo nice. meo nice profile
Hot girl Mèo Nice là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mèo Nice sinh ra ở đâu?, Hot girl Mèo Nice bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Mèo Nice là ai? Hot girl Mèo Nice và bạn trai/ bạn gái, Mèo Nice và chồng con/ vợ con, Mèo Nice và người yêu