Hot girl Ngân Hà

Ảnh của Ngân Hà #
374
Hot girl

Ngân Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #57049

Facebook: https://www.facebook.com/ha.heo2

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngân Hà

Hot girl Ngân Hà sinh ngày 1-1-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ngân Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 57049 trên thế giới và thứ 374 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.

Tiểu sử Hot girl Ngân Hà

Ngân Hà là vợ của Only C - chàng nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc khá có tiếng trong giới underground nổi tiếng xinh đẹp. Không chỉ được những người xung quanh trầm trồ về nhan sắc, mà chính Only C cũng kể rằng đã từng nhầm vợ mình là... Chi Pu vì quá giống. Điều này có lẽ đã quá đủ để chứng minh cô nàng có tên Ngân Hà này xinh đẹp như thế nào. Ngân Hà từng là du học sinh tại Australia. Dù không hoạt động trong ngành giải trí nhưng cô nàng vẫn thường xuyên nhận được những lời khen dành tặng cho vẻ ngoài xinh xắn không thua kém bất cứ một hot girl nào của mình.
 
 

Ngân Hà thời trẻ

Only C chia sẻ Tôi rất tin vào linh cảm của mình. Lần đầu gặp Ngân Hà, tôi đã xác định đây sẽ là vợ của mình. Đúng như một giấc mơ có thật, chỉ sau gần một năm, tôi đã yêu và cưới được cô ấy. Còn nhớ một ngày cuối tháng 2/2014, tôi cùng nhóm bạn đi ăn tối sau khi diễn. Đến cùng các ca sĩ JustaTee, BigDaddy, Phở... Ngân Hà là cô bé có ngoại hình giống hệt Chi Pu.

Cuộc sống gia đình Ngân Hà

Bà xã của Only C trông xì tin nhưng suy nghĩ rất chín chắn. Từ ngày xác định cưới nhau, em làm gì cũng tính toán như bà cụ non khiến tôi vừa buồn cười vừa hạnh phúc. Ngày mới gặp Ngân Hà, tôi nói với bạn bè: “Anh mà cưới được bé Heo thì từ nay các em sẽ không thấy anh đi chơi nữa”. Trước kia, tôi kiếm được bao nhiêu tiền đều xài hết vào ăn chơi, gặp gỡ bạn bè hay du lịch vòng quanh thế giới. Giờ thì đi diễn xong tôi chỉ muốn về nhà chứ không còn tụ tập bạn bè, quán bar, club nữa. 8 năm trời không ai kiềm kẹp, tôi vui vì giờ đã có người giúp mình thay đổi theo hướng tích cực. Sau đám hỏi, chúng tôi đã quyết định có em bé. Hiện giờ, vợ chồng tôi đang tận hưởng hạnh phúc từng ngày và chuẩn bị tinh thần để làm ông bố, bà mẹ thật tốt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Ngân Hà

Chân dung Hot girl Ngân Hà bà xã cảu Only C
Chân dung Hot girl Ngân Hà bà xã cảu Only C
Một bức ảnh mới về hotgirl Ngân Hà- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về hotgirl Ngân Hà- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Vẻ đẹp của Hot girl Ngân Hà
Vẻ đẹp của Hot girl Ngân Hà
Hình ảnh vợ chồng Hot girl Ngân Hà và onli C
Hình ảnh vợ chồng Hot girl Ngân Hà và onli C
Hot girl nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam và chồng
Hot girl nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam và chồng
Ảnh của Ngân Hà- Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Ngân Hà- Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh khác của Hot girl Ngân Hà
Hình ảnh khác của Hot girl Ngân Hà

Ngân Hà trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Ngân Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngân Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Ngân Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Ngân Hà. Ngân Hà sinh ngày 1 tháng 1 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngân Hà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Ngân Hà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl ngan ha. ngan ha profile
Hot girl Ngân Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngân Hà sinh ra ở đâu?, Hot girl Ngân Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Ngân Hà là ai? Hot girl Ngân Hà và bạn trai/ bạn gái, Ngân Hà và chồng con/ vợ con, Ngân Hà và người yêu