Hot girl Nguyễn Hồng Nhung

Ảnh của Nguyễn Hồng Nhung #
666
Hot girl

Nguyễn Hồng Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #85944

Facebook: https://www.facebook.com/hongnhung.nguyen.737448

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0352270647

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hồng Nhung

Hot girl Nguyễn Hồng Nhung sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Hồng Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 85944 trên thế giới và thứ 666 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp đang theo học ngành Kinh doanh quốc tế CLC K57 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân - Hà Nội.
Hồng Nhung bén duyên với nghề với việc làm mẫu ảnh đó là vào năm 2017, Nhung và nhóm bạn tham gia chụp hình quảng cáo cho một nhãn hàng kẹp tóc. Bức hình 5 cô gái xinh đẹp trở nên nóng hơn bao giờ hết trên mạng xã hội và từng cái tên đều đã được dân mạng tìm kiếm.
Cũng từ đây, Hồng Nhung nhận được rất nhiều những lời mời kết bạn, những lời mời quảng cáo, đại diện cho một sản phẩm, hàng hóa nào đó.
Và cũng từ năm 2017 đến nay, Hồng Nhung bắt đầu bước vào công việc làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook. Làm mẫu ảnh khiến cho Nhung cảm thấy vô cùng thú vị, mỗi ngày Nhung đều được rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kỹ năng khi đứng trước ống kình làm sao để thể hiện một cách tự nhiên nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên, công việc học hành Nhung vẫn phải chú ý hơn cả. Nhung cố gắng sắp xếp công việc học hành để không bị ảnh hưởng đến kết quả học tập tại trường. Sau đó còn thời gian rảnh Nhung mới nhận lịch chụp. Chính vì thế có khá nhiều nhãn hàng mời Nhung quảng cáo nhưng Nhung đã phải từ chối.
Hiện nay, Nhung đang trong thời gian nghỉ viết luận văn nên sắp xếp thời gian và công việc tương đối dễ dàng, thuận lợi.
Vừa đi học, vừa làm thêm Nhung đã tự lập trang trải chi phí học tập, ăn uống của mình mà không cần đến sự hỗ trợ từ bố mẹ khi cô học năm thứ 2 tại trường. Nhung rất thích công việc làm nghề mẫu ảnh bởi đó là đam mê của Nhung và theo Nhung khi còn trẻ hãy cứ sống hết mình vì niềm đam mê như thế thì sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Nhung cho biết, sau khi tốt nghiệp nhưng vẫn sẽ duy trì niềm đam mê làm mẫu ảnh trong 1-2 năm tới, sau đó Nhung sẽ học lên thạc sỹ.
Hồng Nhung với chiều cao 1m65, số đo 3 vòng gần như hoàn hảo, Nhung cũng muốn được thử sức trong diễn xuất và tham gia vài cuộc thi sắc đẹp. Cô cũng đang tham dự cuộc thi Đại sứ Kawaii Nhật Bản 2019 và hồi hộp chờ kết quả cuối cùng.


 
 

Nguyễn Hồng Nhung thời trẻ

Vừa xinh đẹp, vừa tài năng, Hồng Nhung luôn tích cực tham gia các chương trình hoạt động tại trường. Hồng Nhung từng làm Thành viên Ban Đối Ngoại tại CLB Nhà Kinh Tế Trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU).
Năm 2016, Nhung làm thêm tại Trung tâm anh ngữ quốc tế Langmaster. Sau đó trong năm 2017 Nhung làm tại Freelance Model, Topica Edtech Group, NP GROUP
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Hồng Nhung

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Hồng Nhung
Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp của Hồng Nhung
Hồng Nhung xinh đẹp cuốn hút với đôi mắt biết nói
Hồng Nhung xinh đẹp cuốn hút với đôi mắt biết nói
Hồng Nhung nổi bật với đầm đen quyến rũ
Hồng Nhung nổi bật với đầm đen quyến rũ
Hồng Nhung sexy trong một nhãn hàng quảng cáo
Hồng Nhung sexy trong một nhãn hàng quảng cáo
Hồng Nhung vô cùng quyến rũ với đầm đỏ hai dây
Hồng Nhung vô cùng quyến rũ với đầm đỏ hai dây
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hồng Nhung

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hồng Nhung trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Hồng Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hồng Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Hồng Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Hồng Nhung. Nguyễn Hồng Nhung sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hồng Nhung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Hồng Nhung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen hong nhung. nguyen hong nhung profile
Hot girl Nguyễn Hồng Nhung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hồng Nhung sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Hồng Nhung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Hồng Nhung là ai? Hot girl Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hồng Nhung và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hồng Nhung và người yêu